April 23, 2019, 5:07 pm

Đáp trả anti fan kém duyên, Lê Dương Bảo Lâm bị cộng động mạng trù dập

Sau Hòa Minzy thì đến lượt anh chàng Lê Dương Bảo Lâm lãnh cái kết cực đắng khi có hành động thiếu tinh tế với cư dân mạng.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam nghệ sĩ trẻ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ việc facebook mình gặp vấn đề về tương tác. Cụ thể anh cho biết: "Lâm bị chặn tất cả các tính năng facebook: like, comment, đăng ảnh, chia sẻ,... Facebook báo Lâm bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng chặn 28 ngày nữa. Lâm đã nhờ rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân mà vẫn phải chờ. Cho Lâm hỏi trên đây có cao nhân đắc đạo nào có thể giúp Lâm. Lâm xin hậu tạ hậu hĩnh. Mọi người chia sẻ giúp Lâm để Lâm tìm ra được quý nhân nha. Lâm cảm ơn lắm lắm. Nam mô a di đà Phật, quả báo quả báo rồi".

 

le-duong-bao-lam-cau-cuu-vi-mat-tinh-nang-tren-facebook-cdm-noi-gi-45581c9c.jpg/
Bảo Lâm chia sẻ việc mình bị chặn tương tác từ facebook

 

Sau khi đọc dòng chia sẻ này, nhiều fan của anh chàng đã nhanh chóng "hiến kế" cũng như an ủi Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít anti fan vào ném đá và đả kích anh chàng. Cụ thể, khi có một bạn trẻ vào bình luận "Bóng giả trai" Lê Dương Bảo Lâm liền "nổi cơn điên" trả lời "Mày tin tao lấy facebook của mày trong một nốt nhạc không con chó".

 

le-duong-bao-lam-cau-cuu-vi-mat-tinh-nang-tren-facebook-cdm-noi-gi-d5758b65.jpg/
Anh chàng mất kiểm soát khi bị anti fan đả kích 

 

Ngay sau đó, câu nói mang tính nhục mạ của Lê Dương Bảo Lâm bị cộng đồng mạng trù dập và lên án mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm là một nghệ sĩ, sống nhờ tình thương của khán giả thì nên hành xử với khán giả chuẩn mực dù người đó có không thích mình đi chăng nữa.

 

Nhiều người cũng nhân sự kiện này bày tỏ thái độ sống và cách làm nghề của anh chàng. Một số ý kiến còn cho rằng việc Lê Dương Bảo Lâm không có show diễn suốt một thời gian dài, phải đi bán hàng qua mạng cũng là do cá tính thiếu tôn trọng người khác của anh. 

 

201901061128297623-bb6857ea-fad1-411a-bb01-5370096a66c8.png/
 
le-duong-bao-lam-cau-cuu-vi-mat-tinh-nang-tren-facebook-cdm-noi-gi-a68b8005.png/
 
11
Hành động của Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ 

 

Trưởng thành từ sân chơi Cười xuyên Việt, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng gây được ấn tượng bởi sự lanh lẹ hoạt bát của mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận xét Lê Dương Bảo Lâm có thái độ coi thường khán giả, diễn hài lố bịch và không duyên dáng so với những anh chị em đồng nghiệp cùng lứa. Điều đó khiến anh chàng sở hữu một lượng anti fan không nhỏ so với những tên tuổi khác. 

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm