July 22, 2019, 11:03 pm

Đây là phản ứng của Youngjae GOT7 khi bị sasaeng làm phiền

Mới đây, thành viên Youngjae của GOT7 khá bức xúc khi liên tục bị 1 sasseng fans làm phiền trên mạng xã hội

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cụ thể, thời gian qua, Youngjae của GOT7 đã liên tục bị một sasaeng fans nhắn tin làm phiền trên Kakaotalk. Bất chấp lời cảnh báo của anh chàng, người này vẫn liên tục gửi tin nhắn. Đối với mỗi thần tượng, sasaeng fan là một đối tượng rất khó chịu, là những thành phần người hâm mộ "cuồng thần tượng thái quá". Trong nhiều trường hợp, đã có nhiều người bất chấp tất cả đi theo thần tượng mọi lúc, mọi nơi, phá mọi không gian riêng tư, thậm chí đột nhập vào nhà.

 

d9c3e1e9c11db3e3a21f016564a30f60247d109e_hq.jpg/
Youngjae GOT7

 

Dq7t-ChUwAAm4TU
youngjae_1541108229_Screen_Shot_2018-11-01_at_5.36.26_PM.png/
youngjae_1541108258_Screen_Shot_2018-11-01_at_5.35.51_PM.png/
Đoạn tin nhắn anh chàng bị Saseang làm phiền

 

Chính vì vậy, việc mà Youngjae nhận quá nhiều tin nhắn đã khiến anh cảm thấy rất phiền và cầu xin sasaeng fan này đừng gửi tin nhắn nữa. Mặc dù vậy, người này vẫn không dừng lại.

 

Điều này khiến cho anh phải đăng nhiều hình ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội. Trong đó, có 1 dòng tin nhắn trên Kakaotalk với thông điệp: "Happy Halloween". Và người này đã "may mắn" được nam ca sỹ nhắn lại. Nhưng với dòng thông điệp như thể "bất lực" rằng: "Dừng lại đi."

 

1
Youngjae bất lực đăng tải trên mạng xã hội

 

Ngay lập tức, người này đã nhắn lại: "Anh ơi! Em không phải là sasaeng. Em chỉ muốn hỏi thăm xem anh có khỏe không thôi mà!".  Ngay sau đó, Youngjae đã phản hồi lại rằng: "Hỏi thăm gì chứ, chẳng lẽ điều cơ bản là "quyền riêng tư của mỗi người" mà bạn không hiểu sao? Chỉ vì tôi là người của công chúng, không lẽ tôi không có nổi quyền riêng tư như người bình thường ư? Bạn phải tôn trọng tôi chứ! Khi làm những điều này không thể đưa tôi và bạn đến gần nhau hơn đâu! Chỉ khiến chúng ta tổn thương lẫn nhau mà thôi!".

 

2
Youngjae phản ứng khá gay gắt

 

Hiện tại, fans của Youngjae chia làm hai ý kiến trái chiều, có người cho rằng việc mà anh gay gắt như vậy là hoàn toàn đúng vì saseang này hoàn toàn không hề tôn trọng quyền riêng tư của anh. Nhưng cũng có người cho rằng, Youngjae đang làm quá mọi chuyện lên khi người này chỉ đơn giản hỏi thăm nam ca sỹ.

 

3
Ý kiến trái chiều của fans

 

Mochi/Theo VN

Có thể bạn quan tâm