May 19, 2019, 4:00 pm

Đến lượt vợ bị lấy hình ảnh làm quảng cáo chui, Tuấn Hưng nổi điên "đừng trách vợ chồng tôi nhé"

Chứng kiến hình ảnh vợ mình trở thành nạn nhân tiếp theo của một cửa hàng kinh doanh với chiến dịch quảng cáo chui, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân mới đây.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái rất khó chịu về việc một số cá nhân tự ý sử dụng hình ảnh của hai vợ chồng anh nhưng không có sự cho phép hoặc lời mời. Cụ thể: "Tôi thấy ngán ngẩm cái kiểu sử dụng hình ảnh trái phép của vợ chồng tôi để buôn bán và làm hình ảnh trái phép. Gọi đến thì trả lời rất ngô nghê: em không biết, ảnh đấy có phải chị Hương đâu?

 

Thế này nhé. Tôi hiểu các bạn cũng vì miếng cơm manh áo. Nhiều cái tôi cũng lờ đi... nhưng quả thật các bạn đi quá xa rồi. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không bỏ qua bất cứ trường hợp nào nữa và cũng đừng trách gì vợ chồng tôi nhé".

 

phan-ung-cua-tuan-hung-khi-thay-vo-bi-su-dung-hinh-anh-trai-phep-315e73ba.png/
Tuấn Hưng khá bức xúc khi phát hiện hình ảnh của vợ mình lại bị lấy làm quảng cáo trái phép

 

Nam ca sĩ đất Bắc tỏ thái độ khá bất mãn trước cách làm việc vô trách nhiệm, lấy cắp hình ảnh vô tội vạ của nhiều cửa hàng online. Thậm chí, kể cả những nơi có cơ sở đăng kí kinh doanh hẳn hoi cũng không khá hơn khi cứ "chôm" hình trên mạng rồi quảng cáo tràn lan trên các mạng xã hội khiến anh càng bức xúc hơn. Lần này, đến lượt bà xã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân cũng như công việc kinh doanh nên có thể thấy Tuấn Hưng khá bức xúc và quyết định làm cho ra lẽ.

 

con-trai-tuan-hung-quan-bo-khong-roi-1489728502150.jpg/
Anh cho biết mình sẽ tìm ra bằng được người làm việc này và quyết không khoan nhượng như những lần trước 

 

Anh cảnh báo đến những người làm ăn gian dối, coi thường pháp luật và thiếu hiểu biết về các vấn đề liên quan đến bản quyền, nhân phẩm. Theo chia sẻ của mình, có thể Tuấn Hưng đang rất bức xúc và quyết định làm lớn chuyện từ vụ việc lần này của bà xã.

 

11
Nam ca sĩ cũng kêu gọi thêm các fan nếu thấy bất kỳ hình ảnh nào của vợ chồng mình bị sử dụng trái phép thì báo với Tuấn Hưng để anh xử lý những kẻ làm ăn gian dối này

 

Trước đó, nam ca sĩ cũng được một phen mệt mỏi khi hình ảnh của mình cộng với những lời chia sẻ được bịa đặt ra để quảng cáo cho một sản phẩm thuốc chống ngáy trên facebook. Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng cảnh báo và yêu cầu người sử dụng hình ảnh của mình phải đối chất và nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, lần đó trước thái độ tiếp thu và thể hiện thiện chí sửa sai nên Tuấn Hưng đã không làm lớn chuyện đối với người sử dụng trái phép hình ảnh của anh.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm