August 18, 2019, 6:13 pm

Diệp Lâm Anh sành điệu với hàng hiệu sau 2 ngày sinh nở

"Bà mẹ một con" Diệp Lâm Anh khiến khán giả bất ngờ vì chỉ sau 2 ngày sinh nở đã xuất viện và ăn diện xinh đẹp như thời còn son.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày 1/11 vừa qua, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh công chúa đầu lòng. Theo chia sẻ bé gái nặng 3kg và được sinh bằng phương pháp sinh thường. Và chỉ sau hơn 2 ngày ở viện, Diệp Lâm Anh đã được xuất viện và trở về nhà để nghỉ ngơi.

 

Những hình ảnh của Diệp Lâm Anh sau khi sinh đã được hé lộ khiến khán giản vô cùng bất ngờ vì vóc dáng sau sinh chỉ mới hơn 2 ngày của cô trông như gái đôi mươi. Bên cạnh đó nữ diễn viên còn diện set đồ hiệu cùng phụ kiện cực đắt đỏ và sành điệu. Chẳng ai nghĩ đây là hình ảnh của một bà mẹ vừa xuất viện sau khi sinh em bé.

 

Hiện tại Diệp Lâm Anh đã về nhà chồng và được ông xã chăm sóc rất kỹ lưỡng. Cô nàng chia sẻ cảm thấy hạnh phúc với vai trò mới. Với Diệp Lâm Anh năm 2018 là một năm vô cùng ý nghĩa khi vừa kinh doanh thành công và có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng ông xã doanh nhân và con gái đầu lòng.

 

a`1.JPG/
 
a2.JPG/
Diệp Lâm Anh nhận được nhiều hoa và quà chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp sau khi hạ sinh công chúa nhỏ

 

a3.JPG/
Cô dự định sẽ nuôi con cứng cáp hơn rồi mới quay lại hoạt động nghệ thuật 

 

a4.JPG/
Với hình ảnh sành điệu đầy hàng hiệu trên người này mấy ai nghĩ cô đã làm mẹ. Diệp Lâm Anh diện chiếc đầm sơ mi dáng suông của Burberry kết hợp cùng sneaker hợp mốt và nhấn nhá chiếc túi Louis Vuitton cực trendy

 

a5.JPG/
Vóc dáng sau sinh chỉ với vài ngày của Diệp Lâm Anh khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa kinh ngạc vì trông cô chỉ như gái đôi mươi

 

P.K / Theo VN

Có thể bạn quan tâm