April 23, 2019, 5:17 pm

Diệu Nhi "choáng váng" khi được Kim Samuel tỏ tình ngay trên sóng truyền hình

Nghe Kim Samuel bất ngờ nói “Anh yêu em”, Diệu Nhi hạnh phúc đến mức đứng không vững.

 

Có thể bạn quan tâm:


Tập 1 Nhạc hội song ca mùa 2 – Duet song festival quy tụ 4 cặp song ca hot nhất mùa 1 gồm cặp đôi phong thủy ca sĩ Hamlet Trương – Tăng Phúc, cặp đôi chim cút ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy, cặp đôi kẹo ngọt ca sĩ Jang Mi – Đức Trí, cặp đôi chiêu trò nhạc sĩ Hoàng Bách – Khánh Long, cùng với sự xuất hiện của ngôi sao xứ Hàn, “hoàng tử lai” Kim Samuel.

 

14
 

MC Ngô Kiến Huy và MC Ốc Thanh Vân cùng song dẫn trong Nhạc hội song ca mùa 2. Ban bình luận của chương trình gồm 2 bình luận viên cố định là ca sĩ Thanh Duy Idol và diễn viên Diệu Nhi cùng 2 bình luận viên ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Á hậu Mâu Thủy. 

 

Được nắm giữ vai trò chọn cặp thi đấu đầu tiên, Trịnh Thăng Bình đã quyết định đưa cặp đôi “phong thủy” lên thớt khi chọn Hamlet Trương và Tăng Phúc là cặp thi đấu đầu tiên. Vì là cặp biểu diễn đầu tiên cặp đôi phong thủy cũng là người đầu tiên được ngồi vào chiếc ghế vàng. Ở ngôi vị quyền lực, Hamlet Trương và Tăng Phúc đã quyết định cặp đôi chim cút Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy là đôi thi kế tiếp. Cặp song ca của Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy nhận được lượt bình chọn cao hơn cặp đôi đầu tiên. Vì thế, cặp đôi phong thủy Hamlet Trương – Tăng Phúc đành phải nhường ghế vàng cho cặp đôi chim cút Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy.

 

toan
 

Cặp đôi kẹo ngọt Jang Mi – Đức Trí là cặp trình diễn tiếp theo trong chương trình, nhưng số điểm của phần trình diễn của Jang Mi và Đức Trí vẫn chưa vượt qua phần trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy. Tiếp đó, khán giả được chứng kiến sự trở lại của cặp Quán quân mùa 1 – Hoàng Bách và Khánh Long.

 

Tái xuất ở mùa 2, Hoàng Bách và Khánh Long chọn thể hiện ca khúc Vệt nắng cuối trời. Phần xử lý ca khúc đầy kỹ thuật của cặp đôi chiêu trò đã mang lại điểm số ngang bằng với phần trình diễn đầy cảm xúc của cặp đôi chim cút. Cả 2 cặp đều ngang tài ngang sức nhưng ghế vàng thì chỉ có một. Lúc này, 2 cặp song ca phải chơi trò “oẳn tù tì” để phân định xem ai sẽ là người “trị vì” ngôi vị cao nhất. Cuối cùng, Hoàng Bách – Khánh Long đã thay thế Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy để ngồi vào chiếc ghế vàng.

 

12
 

Phần trình diễn đặc biệt chỉ có trong đêm mở màn chính là phần song ca của Kim Samuel và một thí sinh nữ. Biểu diễn kết màn cho đêm thi mở màn, Kim Samuel chọn tái hiện ca khúc nổi tiếng trên toàn thế giới Uptown Funk. Bạn nữ đồng hành cùng Kim là cô gái Võ Kim Sự. Trên nền nhạc sôi động của Uptown Funk, Kim Samuel chiêu đãi khán giả bằng những màn vũ đạo điêu luyện làm nên thương hiệu của cậu.

 

15
 
28
 
29
 

Kết thúc phần diễn, Kim Samuel được Diệu Nhi đại diện người hâm mộ tại Việt Nam tặng anh chàng một món quà nhỏ đánh dấu kỉ niệm đến Việt Nam tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 – Duet song festival.

 

42
 

Khán giả không thể nào quên hình ảnh một Diệu Nhi “ngơ ngác”, thậm chí là “run bần bật” khi đứng trước “bé con” Samuel. Đứng trước một cậu bé 17 tuổi, Diệu Nhi đã không thể kiềm được cảm xúc và thốt lên hai từ “Oppa” khiến Samuel đã vô cùng bất ngờ và “xấu hổ”.

 

41
 

Thông dịch viên bất đắc dĩ Thanh Duy Idol đã liên tục nhắc nhở chàng ca sĩ Hàn Quốc của chúng ta phải “cẩn thận” trước Diệu Nhi. Dường như hiểu được tâm ý của đàn em, Hoàng Bách đã chỉ cho Kim Samuel nói ba từ “Anh yêu em” để đáp lại tình cảm của cô nàng.

 

18
 
19
 

Khán giả bên dưới thì hò hét trước sự đáng yêu của cả hai trong khi cậu bé Samuel nhà ta lại không hề biết chuyện gì đang diễn ra.

 

25
 
27
 
40
 

San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm