February 25, 2018, 8:49 am

Đoàn Thế Lân chính thức gia nhập Monstar

Hotboy của Sing my song đã có màn ra mắt cùng với các thành viên còn lại tại trung tâm Aeon Mall Long Biên vào tối 05/03/2017

Erik tách nhóm vì vướng chuyện tình với Sơn Ngọc Minh?

Sau khi thành viên Erik - Lê Trung Thành bất ngờ rời khỏi nhóm Monstar cùng với những ồn ào về chuyện tiền bạc và tình cảm thì công ty quản lý ST319 đã tìm được thành viên thay thế. Gương mặt được lựa chọn chính là Đoàn Thế Lân - hotboy 16 tuổi của chương trình Sing my song. Đoàn Thế Lân gia nhập vào Monstar, đảm nhập vị trí hát chính và lấy nghệ danh là Grey D.

 

Tối ngày 05/03/2017 nhóm Monstar đã có màn ra mắt phiên bản mới nhất cùng 3 thành viên là Grey, Nicky, Key tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Cả nhóm đã cùng nhau thể hiện những bản hit tạo nên tên tuổi như : Sau tất cả, #Babybaby... Sự ra đi của Erik dường như không để lại quá nhiều khoản trống và Grey có thể dễ dàng lấp đầy nó.

 


Màn ra mắt phiên bản mới của Monstar

 

Hiện tại Monstar đang trong quá trình thu âm ca khúc mới. Sản phẩm ra mắt chính thức của Grey cùng các thành viên trong nhóm dự kiến chính thức được gởi đến khán giả vào tháng sau.

 

monstar.jpg/
Grey (ngoài cùng bên phải)

 

Việc Grey gia nhập Monstar không gây quá nhiều bất ngờ cho những ai đã và đang dõi theo hành trình của nhóm nhạc này. Grey cũng đã từng xuất hiện trong bộ hình mừng xuân của Monstar cùng với Nicky, Key và Erik.

dtl-2.jpg/
 

 

Quang Trưởng (Theo báo Văn Nghệ)
Video : Nguyễn Quang Đạo

Có thể bạn quan tâm