February 20, 2019, 9:59 am

Đoan Trang thích thú với thí sinh U60, ngó lơ dàn trai đẹp

Thí sinh Lê Vũ Phương xuất sắc dẫn đầu đêm thi đầu tiên của 8 giọng nam, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Trước đó, anh chàng đã trải qua phần hát nối để loại 4 thí sinh và đánh bại 3 thí sinh còn lại trong phần thi đơn ca.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Với nhiều thay đổi trong mùa mới, Người hát tình ca gây ấn tượng với khán giả ngay từ tập đầu tiên. Ở tập 1 bên cạnh 2 nam giám khảo chính là Đức Huy và Chí Tài, ghế nóng khách mời là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đoan Trang.

 

nhtc-0144.jpg/
 

Ở bài hát nối đầu tiên, thí sinh Lê Vũ Phương đã gây được ấn tượng mạnh với Đoan Trang, giám khảo khách mời của tập 1. Đoan Trang đánh giá cao giọng hát của Vũ Phương dù anh chỉ thể hiện một đoạn ngắn trong liên khúc Thương nhau ngày mưa - Tình khúc chiều mưa. Nữ ca sĩ "Sô-cô-la" nhận xét: "Bạn là người vừa biết diễn xuất sâu sắc trong giọng hát của mình vừa giữ được âm thanh rất đẹp. Trang đánh giá cao giọng hát của bạn".

 

nhtc-0679
 

Bên cạnh đó, thí sinh U60 của chương trình Duy Tài cũng là một thí sinh đáng gờm khiến bộ ba BGK thích thú: “Duy Tài làm tốt cái ngân hay tuy nhiên cần để ý lại cái thiết tha bạn đặt vào lời bài hát, vì câu nào cũng quá thiết tha thì nó sẽ không thật”, nhạc sĩ Đức Huy cho hay. Đoan Trang thì cho rằng tinh thần yêu âm nhạc của anh rất nên được nhân rộng để mọi người đều có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật.

 

nhtc-0377Duy
 

Kết thúc phần hát nối đầu tiên, thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoàng Thức đã phải nói lời tạm biệt với chương trình vì có số điểm thấp nhất 25,5.

 

nhtc-8599
 

Tại phần hát nối thứ 2, Nguyễn Hùng Cường, Lê Vũ Phương và Minh Dũng là những thí sinh được Đức Huy và Đoan Trang đánh giá cao. Theo giám khảo 3 thí sinh có giọng hát sáng và ổn định khi thể hiện ca khúc Nửa vầng trăng.

 

Khác với 2 người đồng nghiệp, danh hài Chí Tài chia sẻ mình ấn tượng nhất với giọng ca của Duy Tài. Tuy nhiên sự ủng hộ của Chí Tài không giúp thí sinh U60 giành được chiếc vé vào vòng tiếp theo. Duy Tài phải dừng tại phần hát nối thứ 2 với 25 điểm.

 

nhtc-0251Duy
 
nhtc-0346
Phần hát nối thứ 3 các thí sinh cùng thể hiện ca khúc "Đập vỡ cây đàn". Vì mất bình tĩnh, Kelvin Chính là thí sinh tiếp theo phải dừng chân tại vòng Tuyển chọn với 25,5 điểm

 

5 thí sinh còn lại đã đốt cháy sân khấu với ca khúc Hãy đến với anh tại phần hát nối cuối cùng. Kết thúc phần thi hát nối cuối, Hoàng Việt phải nói lời tạm biệt với chương trình. Nguyễn Hùng Cường, Minh Dũng, Lê Vũ Phương và Khánh Hoàng tiếp tục phần thi hát đơn ca để tranh giải nhất tuần.

 

nhtc-0546hung
Nguyễn Hùng Cường lựa chọn "Linh hồn tượng đá" để mở màn phần thi đơn ca. Phần trình diễn của nam thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo

 

nhtc-0612
Khánh Hoàng là thí sinh thứ 2 trình diễn trong phần thi đơn ca. Với ca khúc 'Trộm nhìn nhau', nam thí sinh được Chí Tài nhận xét phần trình diễn như minh họa cho bài hát: “Em hát đúng như bài hát, hát giọng nhẹ nhàng nhìn trộm không dám nói lớn, nhẹ nhàng từ đầu đến cuối để trải lòng ra. Thi thoảng bị chút chữ nhỏ nhỏ thì em phải để ý xử lý microphone”

 

nhtc-0639
Minh Dũng tuy yêu thích dòng nhạc trữ tình nhưng lại lựa chọn ca khúc rock "Rêu phong trong" phần thi đơn ca

 

nhtc-0695le
Lê Vũ Phương là thí sinh cuối cùng trong phần thi đơn ca. Nam thí sinh đã lựa chọn ca khúc "Đàn trong đêm vắng" để chinh phục BGK

 

Kết thúc phần thi đơn ca, Lê Vũ Phương đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất 29,5.

 

nhtc-0760.jpg/
 

Tập 2 vòng Tuyển chọn của Người hát tình ca mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật 17/6.

 

Xim La/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm