May 19, 2019, 4:23 pm

Doanh nhân Lê Anh Thơ: “Tôi không có khái niệm về sự hy sinh”

Vừa qua, doanh nhân Lê Anh Thơ xuất hiện trong trang phục đỏ rực rỡ trong buổi giao lưu “Cách cân bằng cuộc sống”. Vợ của nam MC điển trai Bình Minh không ngần ngại chia sẻ những bí quyết, quan điểm của mình trong cuộc sống.

 

    Có thể bạn quan tâm:

 

Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, cùng ngoại hình tươi trẻ đầy sức sống, là những điều không thể phủ nhận khi nói về doanh nhân Lê Anh Thơ, bà xã diễn viên Bình Minh. Cô trở thành hình mẫu đại diện cho người phụ nữ hiện đại, độc lập và biết cách cân bằng cuộc sống.

 

1
 

Mới đây, Anh Thơ xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện để chia sẻ điều đó. Nữ doanh nhân xuất hiện với phong thái rạng rỡ cuốn hút trong trang phục tông màu đỏ nổi bật. Tại đây, Anh Thơ có buổi giao lưu thoải mái chia sẻ quan điểm của mình về làm đẹp, hình ảnh của người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống.

 

56
 

Bà mẹ 2 con hào hứng chia sẻ cách tạo và giữ gìn nguồn năng lượng tích cực: “Nguồn năng lượng được tạo ra từ những suy nghĩ tích cực của bản thân. Nếu như lúc nào mình cũng cố gắng nghĩ về những điều tốt đẹp trong một công việc hay một con người. Bởi vì mọi thứ luôn bao hàm hoặc chứa đựng những ưu điểm và nhược điểm.

 

Thay vì tập trung quá nhiều vào những khuyết điểm của người khác hay nhược điểm của công việc đó, mình hãy nghĩ với ưu điểm đó có thể phát huy được như thế nào, tận dụng nó như thế nào, cũng như sử dụng nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh mang lại. Thơ tin rằng khi mình có được nguồn năng lượng tích cực từ những suy nghĩ tích cực thì những người xung quanh sẽ cảm nhận được điều đó rất rõ ràng!”.

 

3
 

Đối diện với những thử thách của cuộc sống, doanh nhân Lê Anh Thơ luôn chọn suy nghĩ tích cực bên cạnh việc tin tưởng vào người đàn ông của mình. Nhưng khi được hỏi quan điểm về vấn đề phụ nữ nên “hy sinh hay không”, cô thẳng thắn chia sẻ: “Trong cuộc sống của mình, Thơ không có khái niệm hy sinh, mà Thơ sẽ nhắc về chữ "Cân bằng". Trong cuộc sống của mình, gia đình và người thân, ai cũng cần có sự cân bằng và một khoảng trời riêng của từng cá nhân. Cho nên những lúc nào cần tụ họp, sinh hoạt chung thì mình tụ họp, sau đó ai cũng cần một khoảng trời riêng cho mình”.

 

IMG_4597
 

“Làm đẹp cho bản thân có nghĩa là làm đẹp cho đời, cho tất cả những người xung quanh mình. Nếu làm đẹp mang lại năng lượng tích cực, sự tự tin nhất định thì tại sao không dành nhiều thời gian hơn cho làm đẹp và chăm sóc cho bản thân" - Đó là những lời mà doanh nhân Lê Anh Thơ đã chia sẻ trong sự kiện vừa qua.

 

5
 

Cân bằng giữa cuộc sống và công việc sẽ tạo nên niềm hạnh phúc của mỗi người. Khi người phụ nữ biết yêu thương bản thân, thức dậy mỗi buổi sáng và nhìn thấy gương mặt căng mịn thì dường như họ sẽ cảm thấy yêu đời hơn và tràn đầy năng lượng cho ngày mới. 

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm