July 23, 2019, 10:11 am

Độc đáo dịch vụ cho thuê "trai tâm sự" đêm Giáng sinh gây sốt ở Nhật

Nỗi lo của dân FA trong ngày Giáng sinh có vẻ như không còn đáng sợ nữa với dịch vụ vô cùng hài hước này.

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Vào mỗi dịp Giáng sinh hoặc các ngày lễ tết, điều mà chúng ta thường thấy nhất chính là "dân tình" than thở không có "gấu" để đi chơi hoặc ở nhà "lập đàn cầu mưa". Những điều đó chính là cách ám chỉ tế nhị nhất đối với những người không có người yêu để cùng tận hưởng một không khí Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa nhất.

 

muon-ve-tinh-yeu-cua-cac-cap-doi-trong-dem-giang-sinh.JPG/
Hình ảnh mà các dân FA 'ghét' nhất mỗi mùa noel về 

 

Tuy nhiên, điều đó có vẻ như không còn quá lo lắng nữa khi mới đây, một công ty tại Nhật Bản đã phát triển hệ thống cho thuê bạn trai đêm Giáng sinh khiến dân tình "rần rần" hơn bao giờ hết. Theo đó, dịch vụ này có tên Rental Boyfriend - bạn trai cho thuê đang khá phát triển tại quốc gia bắc Á này. Bạn chỉ cần lên mạng, truy cập vào trang web của các công ty mở dịch vụ ở gần địa điểm mình sinh sống, sau đó chọn ra chàng trai phù hợp nhất với tiêu chuẩn của bản thân, trả tiền thanh toán dịch vụ và bạn sẽ có ngay một anh bạn trai để hẹn hò mà không cần phải lo lắng thêm bất kì điều gì nữa. 

 

h1-c922b2e2.jpg/
Dịch vụ cho thuê bạn trai hẹn hò đang hot nhất tại Nhật Bản hiện nay

 

Tùy thuộc vào từng công ty cung cấp dịch vụ mà các quy tắc hẹn hò được đặt ra sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả các dịch vụ này sẽ cùng có một vài điểm chung. Các cô gái có thể thỏa thích tận hưởng một ngày hẹn hò đích thực với những hoạt động như đi xem phim, nắm tay đi dạo, chụp ảnh chung,... cùng "bạn trai" của mình.

 

h2-c0f76149.jpg/

Có khá nhiều 'mẫu mã' cho bạn gái lựa chọn, từ thanh niên tới trung niên 

 

Chi phí để thuê một anh chàng người yêu hờ là khá đắt đỏ. Giá mức sàn thường là khoảng 5000 yen/giờ (tương đương khoảng 1 triệu đồng), mức cao hơn sẽ là 6000 yen, và thậm chí số tiền có thể lên tới 10.000 yen/ giờ (tương đương khoảng 2 triệu đồng) nếu như anh chàng đó quá đặc biệt.

 

Ngoài chi phí thuê theo giờ, các cô gái cũng sẽ phải trả toàn bộ chi phí ăn uống cho cả hai người, tiền hát karaoke (nếu thích), tiền chụp ảnh chung (từ 300 - 500 yen cho một bức ảnh chụp chung) hay thậm chí là quà tặng cho người bạn trai đó.

 

720x400_3c0e5500-d911-4d7c-ae38-d21e0e8a75bc.jpg/
Thông tin cá nhân như chiều cao, cân nặng sẽ được cung cấp để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhất 

 

Điều đặc biệt, ngoài các giao kèo trong hợp đồng các cô gái không được đụng chạm hoặc quá thân mật vượt mức cho phép như người yêu thật khi sử dụng dịch vụ (trừ khi người được thuê đồng ý). Nếu không, bạn sẽ phải bị đóng phạt một khoảng khá nặng đấy.

 

Ngoài ra, các anh chàng này cũng có thể "tăng ca" bằng cách nhận thêm nhiều hợp đồng miễn là không bị trùng giờ và có đủ sức khỏe để "chạy sô" là được.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm