May 27, 2018, 10:34 am

Đời Sống

Tài xế Grab thừa nhận quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi

Những ngày vừa qua, cư dân mạng dậy sóng trước thông tin tài xế Grabbike đã quấy rối tình dục một bé gái 9 tuổi bằng khẩu ngữ khi đang chở em đến trường.

Chàng trai tìm được người đàn ông của đời mình sau tấm ảnh 4 tiếng rửa bát tại nhà bạn gái

Chàng trai sau khi đăng tải hình ảnh 4 tiếng kiên nhẫn rửa hơn 45 mâm bát tại nhà bạn gái bỗng tìm được người đàn ông của đời mình.

Bàng hoàng, xót xa cảnh tưởng hiệp sĩ cứu người bị kẻ ác đâm chết tại TP.HCM

Bị nhóm hiệp sĩ phát hiện khi bẻ khoá xe SH, băng trộm dùng hung khí tấn công làm nhóm hiệp sĩ 2 người tử vong, 4 người bị thương. 1 người dân cũng bị đâm thiệt mạng.

Trà sữa rắc vàng phối hợp cùng thương hiệu sushi và pizza nổi tiếng

Sau màn "đổ bộ" đầy ấn tượng vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Golden Tea đến từ Đức đã sẵn sàng cho cuộc chơi mới với cửa hàng thứ 2, đồng hành cùng hai thương hiệu mới là Mikado Sushi và Leonardo Pizza hứa hẹn sẽ mang đến phong cách thưởng thức ẩm thực mới chuẩn Châu Âu cho người Việt.

Lazada mừng sinh nhật và phản ứng của các đối thủ cạnh tranh sẽ khiến bạn bật cười!

Cách các đối thủ tổ chức gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Lazada sẽ khiến bạn cười không nhặt được mồm.

Truyền lửa “sống thật” cho cộng đồng bằng talkshow độc đáo dành cho các cặp đôi đồng tính

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chuỗi video talkshow dành riêng cho các cặp đôi đồng tính được phát hành và đăng tải miễn phí trên YouTube để truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

Có một Sài Gòn nhẹ tênh khi mùa chò nâu xoay tít lại về!

Nếu Hà Nội có hoa sữa, Tây Bắc có hoa ban, Hải Phòng có hoa phượng thì Sài Gòn lại có hoa chò..."chò nâu xoay tít mang theo những ước mơ", câu nói học trò làm tôi nhớ mãi mỗi khi mùa chò nâu ùa về.

Hoàng Tôn cùng dàn DJ "quẫy" hết mình với các bạn học sinh

"RELEASE"- phá bỏ mọi giới hạn để thay đổi chính mình chính là thông điệp mà các bạn học sinh cuối cấp muốn gửi gắm qua buổi Prom Night của trường THPT Trí Đức - TP HCM.

Cư dân mạng bức xúc trước chiếc bánh hình "của quý" được bày bán trong lễ hội dân gian

Nhiều khách tham quan tại "Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ" cũng như cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng khi có một gian hàng bán bánh hình dạng "của quý" được bày bán công khai.

Check-in 5 địa điểm đi chơi gần thành phố cho những ngày lễ sắp tới nào

Liên tiếp những ngày nghỉ lễ chuẩn bị diễn ra, bạn đã có kế hoạch gì cho bản thân và gia đình chưa nào? Nếu chưa thì để Fcviet gợi ý cho nhé!