August 18, 2019, 5:50 pm

Đông Nhi diện bralette gợi cảm, biểu diễn bốc lửa trước trung tâm thương mại lớn

Tối 8/6, Đông Nhi đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc kết hợp thời trang tại sảnh một trung tâm thương mại lớn bậc nhất TP. HCM trong sự chờ đón của đông đảo người hâm mộ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Được biết, đây là sự kiện đặc biệt khi Đông Nhi là nghệ sĩ Việt đầu tiên được chọn làm gương mặt đại diện cho BST Hè của một trong những thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Trước đó, hình ảnh của nữ ca sĩ đã được trưng bày khắp cửa hàng nhãn hiệu này tại Việt Nam.

 

batch_ZIT_2367.jpg/
 
batch_ZIT_2377.jpg/
 
batch_ZIT_2390.jpg/
 

Trong sự kiện mới diễn ra tối qua, Đông Nhi diện trang phục quần sooc, bralette kèm áo sơ mi trắng bên ngoài trẻ trung, năng động.

 

batch_ZIT_2350.jpg/
 
batch_ZIT_2453.jpg/
 

Đông Nhi đã đem tới hàng loạt những bản hit của mình trong thời gian qua như Vì ai vì anh, Bad boy, Mr. Sex đầy máu lửa trên sân khấu. Nữ ca sĩ đã khiến không khí đêm nhạc trở nên nóng hơn bao giờ hết với thần thái trình diễn tự tin, vũ đạo máu lửa cùng giọng hát live ấn tượng. Hàng nghìn khán giả có mặt đã gần như phát cuồng vì nữ ca sĩ.

 

batch_ZIT_2533.jpg/
 
batch_ZIT_2535.jpg/
 
batch_ZIT_2537.jpg/
 

Theo chủ nhân hit Bad boy chia sẻ, thì cuộc hợp tác giữa cô và thương hiệu thời trang quốc tế này chính là đánh dấu cho loạt kế hoạch trong năm kỉ niệm 10 năm ca hát của mình.

 

batch_ZIT_2604.jpg/
 
batch_ZIT_2630.jpg/
 
batch_ZIT_2635.jpg/
 

San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm