July 24, 2019, 11:55 am

Đức Tuấn - Hồ Trung Dũng trở thành "chàng thơ" của "Thay lời muốn nói"

Lần đầu tiên trong 18 năm phát sóng, Thay lời muốn nói mới thực hiện riêng một chủ đề dành cho các tình khúc phổ thơ, để khán giả chia sẻ kỷ niệm, tâm tư gắn liền với các bài hát một thời. 

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Như một nét quen thuộc của mỗi chủ đề trong năm nay, chủ đề tháng này của Thay lời muốn nói cũng là "độc từ" - Thơ. Sức gợi của chữ Thơ này cũng đã đủ khiến cho nhiều khán giả liên tưởng đến nhiều tình khúc phổ thơ hoặc ca khúc đầy chất thơ vang bóng. 

 

MC
MC Quỳnh Hương

 

Tham gia với vai trò khách mời dẫn chuyện sẽ là hai “chàng thơ” Đức Tuấn – Hồ Trung Dũng, những gương mặt vốn dĩ rất quen thuộc với khán giả của chương trình và đang nắm giữ “kỷ lục” một trong những khách mời có số lần dẫn chuyện nhiều nhất tại Thay lời muốn nói

 

Duc
 
Ho
 

Cùng với chất giọng trầm ấm và nhất là chuyên trị dòng nhạc trữ tình, các tình khúc lãng mạn, hai “chàng thơ” hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vô cùng hoài niệm, đậm chất lãng tử khi đọc các dòng thơ của khán giả gửi về.

 

Ngoài ra, cả hai sẽ cùng gửi đến các tình khúc nổi tiếng như: Đưa em tìm động hoa vàng (Thơ: Phạm Thiên Thư, Nhạc: Phạm Duy), Biển nỗi nhớ và em (Thơ: Xuân Quỳnh, Nhạc: Phú Quang), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Những mùa hoa bỏ lại (Việt Anh). 

 

82b2d16e30fbc47540122e8c7caf9599_1445410835.jpg/
 
IMG_0849a1
 

Cùng trong mạch lãng đãng của thơ, ca sĩ Thụy Long sẽ thể hiện ca khúc Thuyền và biển (Thơ: Xuân Quỳnh, Nhạc: Phan Huỳnh Điểu), đây là ca khúc được rất nhiều khán giả nhắc đến trong chủ đề Thơ, bởi sự kết giữa thơ và nhạc của hai tác giả Xuân Quỳnh và Phan Huỳnh Điểu dường như mang đến một cảm xúc dạt dào kỷ niệm với những khán giả trung và cao niên. 

 

Khá lâu rồi, ca sĩ Quỳnh Lan mới có dịp tái ngộ cùng khán giả Thay lời muốn nói  cùng guitar Hoàng Minh, cô sẽ thể hiện tình khúc Cuối cùng cho một tình yêu (Thơ: Trịnh Cung, Nhạc: Trịnh Công Sơn). Nhóm The Wings gửi đến ca khúc Thà làm hạt mưa bay (Thơ: Lý Thiện Ngộ, Nhạc: Trần Thanh Tùng), cùng với các giọng ca bước ra từ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh: Huyên Chí Bình, Thục Duyên, Xuân Chánh, Trương Phát Đạt, Công Danh..

 

Nhom
Nhóm The Wings

 

Chương trình diễn ra lúc 21g00, Chủ nhật, ngày 11/11/2018 tại Nhà hát truyền hình HTV. Truyền hình trực tiếp trên HTV9, youtube HTV Entertainment & Fanpage HTV.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm