June 24, 2019, 6:02 pm

Dược sĩ Tiến "chơi lớn" cạo trọc đầu để chiếm spotlight tại Chung kết ''The Tiffany"

Tối 11/1, đêm Chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên đã diễn ra để tìm kiếm ứng viên đại diện Việt Nam tham gia Miss international queen 2019. Tuy các fan vẫn trông ngóng sự xuất hiện của giám khảo Dược sĩ Tiến sau 2 lần dự thảm đỏ với... ngựa và heo nhưng đã có sự cố xảy ra với chiếc kiệu rồng khiến Dược sĩ Tiến không thể có màn xuất hiện hoành tráng như ý muốn.

 

Có thể bạn quan tâm

 

Để trở thành nhân vật tâm điểm của đêm chung kết, Dược sĩ Tiến đã "chơi lớn" cạo đầu, hóa thân thành hình tượng oai phong như một vị vua thời phong kiến. Bộ trang phục màu vàng cam với những họa tiết, hoa văn đặc sắc, thắt lưng vải càng làm nam giám khảo trông giống hệt hình tượng Càn Long trong bom tấn cổ trang Diên Hy công lược.

 

BOM_6224.JPG/
 
BOM_6240.JPG/
 

Khán giả theo dõi đêm Chung kết The Tiffany Vietnam vừa bất ngờ vừa "cạn lời" với chiêu trò mới của Dược sĩ Tiến. Việc mạnh dạn cạo trọc đầu để xuất hiện với hình tượng cổ trang một lần nữa chứng tỏ nam giám khảo cá tính không thiếu ý tưởng đầu tư cho mỗi lần xuất hiện của bản thân và sẽ "chơi tới bến" mặc cho những ý kiến đánh giá quá lố hay lồng lộn.

 

Tuy vậy, hình ảnh dự thảm đỏ của Dược sĩ Tiến đáng lẽ ra đã "lồng lộn" hơn nữa nếu không có sự cố xảy ra ở phút 89. Chiếc kiệu gỗ chạm trổ họa tiết rồng dành riêng cho Càn Long phiên bản Việt đã bị gãy trước khi xuất hiện trước ống kính.

 

1
 
2
 

Quá trình chuẩn bị chiếc kiệu, đội khiêng kiệu màu sắc "ton sur ton" với trang phục và kiểu đầu độc đáo của Dược sĩ Tiến đã không may trở thành phí công khi "ngai vàng" bị... gãy. Cuối cùng, Dược sĩ Tiến đành phải đi bộ trên thảm đỏ như các khách mời bình thường dù đã chuẩn bị công phu và đầy tâm huyết.

 

BOM_7010.JPG/
 
BOM_7122.JPG/
 
LUU_9345.JPG/
 

Tuy vậy, với hình tượng Càn Long và kiểu đầu cạo trọc độc đáo, Dược sĩ Tiến vẫn là nhân vật được chú ý nhất trên thảm đỏ chung kết The Tiffany Vietnam.

 

Có lẽ các fan theo dõi Siêu mẫu Việt Nam và Chinh phục hoàn mỹ sẽ thắc mắc vì sao nam giám khảo thích "lồng lộn" lại xuất hiện giản dị, nhẹ nhàng đến thế. Câu trả lời đã có với chiếc kiệu gãy ngoài ý muốn: Nếu Dược sĩ Tiến hoàn thành kế hoạch "chơi lớn", chắc chắn thảm đỏ sự kiện The Tiffany Vietnam đã có thêm một khoảnh khắc đi vào "lịch sử".

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm