August 18, 2019, 5:51 pm

Fan đồng loạt đổi avatar, kêu gọi chờ đón S.T comeback với âm nhạc

Cộng đồng fan S.T - cựu thành viên nhóm 365 đồng loạt "nhuộm màu" facebook để chờ đợi S.T comeback.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Hơn 2 năm kể từ sau The Remix cũng như biến cố các thành viên nhóm 365 tách ra hoạt động solo, S.T khá im hơi lặng tiếng trong âm nhạc khiến fan không khỏi sốt ruột.

 

Đầu tháng 1/2018, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang có mặt ở một phim trường kèm caption đầy ẩn ý: "Lâu rồi mới có cảm giác này" khiến fan tò mò và cho rằng S.T đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

 

S.T

S. T

 

S.T
 
S.T
 
S.T
 

 

S.T

Cộng đồng fan S.T đồng loạt đổi avatar

 

Mặc dù nam ca sĩ chưa hé lộ cụ thể về kế hoạch comeback nhưng cộng đồng fan đang đồng loạt đổi avatar với ảnh chibi S.T kèm dòng chữ "S.T comeback" để cùng chờ đợi thần tượng tái xuất trong âm nhạc. Hình ảnh fan "nhuộm cam" facebook và cùng bình luận trêu S.T "mặn mà" khiến nam ca sĩ thắc mắc không biết fan đang có kế hoạch gì.

 

S.T
 

Sau khi nhóm nhạc đình đám 365 tuyên bố tách ra solo, mỗi thành viên đều có những hướng đi riêng. Trong khi các 3 thành viên còn lại đều hoạt động liên tục và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thì S.T khá im hơi lặng tiếng. Vốn là một người cẩn thận, cầu toàn trong mọi việc, phải chăng S.T đang ấp ủ cho sự trở lại của mình trong thời gian sắp tới bằng một sản phẩm được đầu tư khủng?

 

S.T
 

Nam ca sĩ vẫn xuất hiện tại các sự kiện, góp mặt trong các dự án quảng cáo lớn và tham gia đóng chính trong phim điện ảnh Tìm vợ cho bà để gặp gỡ khán giả, đáp lại sự ủng hộ của fan hâm mộ.

 

S.T
 

Chính vì vậy, fan đang rất chờ đợi màn tái xuất âm nhạc của nam ca sĩ bởi S.T vốn là một trong những nghệ sĩ trẻ có sự đầu tư chỉn chu trong những sản phẩm âm nhạc.

 

Kha Anh/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm