June 24, 2019, 6:33 pm

Fan gọi Đàm Vĩnh Hưng là "ba", động viên anh đừng tự khắt khe với chính mình

Trong thời điểm khó khăn về tinh thần, "ông hoàng nhạc Việt" có lẽ sẽ thoải mái hơn khi đọc được những dòng bình luận này từ cộng đồng fan của mình. 

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày vừa qua, sự việc nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự "phạt nặng" mình khiến dư luận vô cùng xôn xao. Chỉ vì một chút sơ sót không đáng có trong buổi tiệc sinh nhật mà Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lỗi sai về mình và thề sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm kế tiếp. Mọi việc chưa dừng lại ở đó, mới đây các fan "tá hỏa" khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo anh sẽ chính thức đóng trang cá nhân một thời gian để tinh thần được thoải mái hơn.

 

55
Những động thái gần đây của Đàm Vĩnh Hưng khiến các fan khá lo lắng 

 

Hành động này ngay lập tức khiến cộng đồng fan của anh trên cả nước vô cùng xôn xao vì xét cho cùng, sự việc không đến mức nghiêm trọng như thế để Đàm Vĩnh Hưng phải tự răn đe quá nặng chính mình. Vì thế, liên tục những ngày này, các fan vào bình luận vừa để hỏi thăm, vừa là động viên nam ca sĩ giúp anh bình tĩnh và không còn thấy áp lực nữa.

 

33
 
44
Những ngày qua nam ca sĩ liên tục nhận được sự động viên tích cực từ các fan 

 

Các fan gọi Đàm Vĩnh Hưng là "ba" hoặc "tía" một cách khá thân thương và gần gũi. Có vài bạn còn gọi anh là "đại ca" như một cách tạo sự thân mật và hài hước để nam ca sĩ giảm đi sự căng thẳng vốn có của mình. Không chỉ hỏi thăm tình hình sức khỏe và tinh thần của thần tượng, nhiều fan còn cố gắng giải thích cho Đàm Vĩnh Hưng hiểu đó là sự cố ngoài ý muốn và không ai trách anh cả.

 

11
 
22
Nhiều bạn fan gọi Đàm Vĩnh Hưng là "ba", "tía", "đại ca"... một cách khá thân thương

 

Nhiều bạn fan cũng động viên anh sớm vượt qua thời điểm không hay về tinh thần này để ổn định cuộc sống, tập trung cho sự nghiệp của mình. Có thể thấy, liên tiếp nhiều ngày qua, lượng fan vào bình luận an ủi anh ngày một tăng và chưa có dấu hiệu giảm đi. Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng gặp khá nhiều chuyện không hay trong vấn đề sức khỏe nên với sự việc lần này, các fan cũng lo lắng anh sẽ gặp chuyện không ổn.

 

dam-vinh-hung-3-1534922137_600x0.jpg/
 

Sở dĩ cộng đồng fan khắp nơi "nháo nhào" khi hay tin Đàm Vĩnh Hưng khóa trang cá nhân là vì đây là ngôi nhà chung để anh tương tác với các khán giả gần xa. Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng thường thông báo mọi hoạt động và các dự án để các fan nắm bắt được.

 

dsc-2939.jpg/
Đàm Vĩnh Hưng sống rất được lòng người hâm mộ và cộng đồng fan của anh hoạt động lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia khác

 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất chiều fan nên khi thấy thần tượng sa sút về mặt tinh thần các fan liền đồng loạt tạo cho anh động lực. Nhiều người vẫn nghĩ, Đàm Vĩnh Hưng sống khép kín, luôn xem thường người khác. Tuy nhiên, qua các hành động của fan cũng đủ thấy anh là người sống tình cảm, hiểu chuyện và quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là các fan của mình ở mọi lứa tuổi.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm