March 25, 2019, 6:20 am

Fan hâm mộ thích thú khi biết tin Sơn Tùng sắp trở lại với một dự án phim “cực hot”

Khá nhiều người bất ngờ với thông tin này!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên một trang mạng xã hội nổi tiếng về giải trí, hình ảnh Sơn Tùng M-TP hé lộ sẽ góp mặt trong một dự án mới bị rò rỉ đã thu hút rất nhiều lượt bình luận cũng như khiến mọi người “bán tín, bán nghi” về sự trở lại tiếp theo của Sơn Tùng. Tuy nhiên, trên tấm ảnh “nhá hàng” này hầu như không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

 

1fc.png/

 

Nhiều fans còn cho rằng đây chắc chắn là dự án âm nhạc kế tiếp của Sơn Tùng M-TP. Như năm 2016, sau khi Lạc trôi thành tác phẩm “siêu hot”, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “bồi” thêm Nơi này có anh đậm chất ngôn tình. Cũng có nghi vấn, Sơn Tùng M-TP sẽ hát nhạc phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thôi. Tuy nhiên, tất cả chỉ đang là sự đoán mò của cộng đồng mạng.

 

1fc

 

Xét thấy, với hình ảnh gai góc hơn, trưởng thành hơn trong Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP đã làm “chao đảo” các bảng xếp hạng và xô đổ vô vàn kỉ lục của V-Pop. Đặc biệt, MV Chạy ngay đi còn gây được tiếng vang khi lọt vào BXH về MV được xem nhiều nhất Châu Á trong 24 giờ. Vì thế, càng có cơ sở tin rằng đây là dự án âm nhạc kế tiếp của nam ca sỹ Không phải dạng vừa đâu.

 

ambi1131-1526064961344293596866.jpg/

 

Trong khi mọi lời đồn đoán về MV Story hay một phim ngắn điện ảnh vẫn chưa ngả ngũ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân thông tin ngầm xác nhận rằng Chuyến đi của thanh xuân là dự án mới sẽ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, vị đạo diễn chỉ ghi vỏn vẹn dòng chữ: “Coming Soon” càng kích thích sự tò mò của người hâm mộ lên đến đỉnh điểm.

 

1fc

 

Với sự kết hợp của những cái tên đình đám này hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn. Chính vì vậy, dù chỉ mới là poster bị rò rỉ thôi nhưng dự án này đã khiến fan “nín thở” chờ đợi. Sơn Tùng M-TP rốt cuộc đóng vai trò như thế nào trong dự án này?

 

1fc

 

Liệu đây có phải là sự tái xuất đáng kì vọng của Sơn Tùng trong vai trò diễn viên sau tiếng vang của phim đầu tay hay anh chỉ đơn thuần góp giọng hát nhạc phim? Tạm thời, fan vẫn đưa ra hàng loạt dự đoán nhưng chắc chắn là phép cộng Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ khiến khán giả không phải thất vọng.

 

Blue/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm