February 20, 2019, 4:18 am

Fan khen Chi Pu hát tiến bộ, nhảy lạ trong MV dance "Đóa hoa hồng" (Queen)

Nữ ca sĩ vừa tung bản dance của ca khúc Đóa hoa hồng (Queen) với những vũ đạo lạ và tiết tấu bắt tai khiến người xem thích thú.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như đã bật mí trước đó vài ngày, tối (15/5) Chi Pu đã trình làng MV Đóa hoa hồng (QUEEN) phiên bản dance cực độc đáo. Không còn vẻ tiểu thư trong sáng hay quyến rũ, sang chảnh như những MV trước, Chi Pu xuất hiện trở lại với hình tượng khác hẳn, ma mị và khác lạ hơn.

 

1
 
6
 

Ngay sau khi MV Đóa hoa hồng (Queen) vừa có mặt trên youtube người xem đã nhanh chóng thưởng thức ca khúc mới của Chi Pu và để lại nhiều nhận xét. Phần đông khán giả đều khen giọng hát của Chi Pu có tiến bộ hơn trước, tiết tấu của ca khúc rất bắt tai tuy nhiên về vũ đạo hơi quái dị và trang phục cũng lập dị không kém.

 

1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 

Về phần trang phục độc lạ trong MV, chắc hẳn người xem vẫn còn nhớ hình ảnh Chi Pu xuất hiện ở tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2018 và bị lọt top sao xấu. Mẫu quần jeans kết hợp váy tụt khá khó mặc tuy nhiên vẫn đang là hot-trend trên thế giới. Có lẽ Chi Pu đã tính toán từ trước, xây dựng một item riêng chỉ cần nhìn vào là nhớ ngay đến cô.

 

1_263771.jpg/
 


Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm