logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Fan khen ngợi hết lời trang phục dạ hội của Lệ Hằng tại 'Hoa hậu Hoàn vũ 2016'

Fan khen ngợi hết lời trang phục dạ hội của Lệ Hằng tại 'Hoa hậu Hoàn vũ 2016'

SHARE

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong vừa "nhá hàng" bộ trang phục dạ hội dành riêng cho Lệ Hằng mang đến đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả đã dành cho anh và ê-kip của Lệ Hằng.

    Có thể bạn quan tâm:

Trang phục dạ hội luôn là phần mà khán giả chờ đợi nhiều nhất, bên cạnh trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam mỗi kỳ Hoa hậu Hoàn vũ, vì đây là phần thi quan trọng, cũng như là một cách để thí sinh phô bày mọi kỹ năng trình diễn của mình.

 

 

vndahoi.jpg/
Năm 2008, Thùy Lâm trình diễn bộ dạ hội đuôi cá màu bạc lấp lánh. Dù không có lợi thế về hình thể nhưng khi di chuyển, cô trông như một nàng tiên cá với hiệu ứng từ đèn chiếu vào. 

 

hoang
Với lợi thế về đôi chân dài, Hoàng Yến chọn bộ dạ hội xẻ tà, đính đá sang trọng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

 

hoangmy3-Copy.jpg/
Hoàng My có một lựa chọn thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Mặc dù màu đỏ rất nổi bật nhưng kiểu dáng và họa tiết không mấy ấn tượng và khi di chuyển trông cô khá chật vật vì không phát huy được thế mạnh của chiếc váy.

 

m3
Diễm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2012 một bộ dạ hội màu vàng bay bổng và hợp với xu hướng thời điểm ấy.

 

hoa-hau
Thiết kế của Lý Quý Khánh giúp Trương Thị May khoe được số đo 3 vòng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

 

vn2_jhpp.jpg/
Dù khá khó khăn khi di chuyển vì phần chân váy có dính lông vũ, tuy nhiên Phạm Hương đã trình diễn tốt và để lại nhiều ấn tượng ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Năm nay, mọi sự chú ý đều đổ dồn về trang phục dạ hội mà Lệ Hằng sẽ mang đến Philippines. Bên cạnh kiểu dáng thì màu sắc cũng là yếu tố rất được khán giả quan tâm. Màu bạc, trắng, vàng và đỏ luôn là những sắc màu "chiến thắng" ở Hoa hậu Hoàn vũ (Pia cũng chọn bộ dạ hội màu đỏ cho đêm bán kết ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

 

 

ghgfhfghfg.png/
NTK Chung Thanh Phong đã "nhá hàng" mẫu dạ hội anh thiết kế cho Lệ Hằng ở Hoa hậu Hoàn vũ.

 

15977940_10202603918256188_1188136801168695156_n.jpg/
Bộ dạ hội này nhận được nhiều lời khen của khán giả, bởi họa tiết hiện đại, độc đáo và công phu. Màu bạc khi lên sân khấu sẽ rất bắt sáng và nổi bật.

 

hghghg
Bạn bè trong nghề dành nhiều lời khen cho Chung Thanh Phong. Ảnh: FB

 

fgfdgdfg.png/
 
fgfdgfgdfgdfg.png/
Đa số bình luận của khán giả đều dành những lời khen cho bộ dạ hội này. Ảnh: FB

Tuy nhiên, về phía ban tổ chức MUV chưa chính thức công bố trang phục dạ hội của Lệ Hằng tại Hoa hậu Hoàn vũ nên đây có thể chưa phải là trang phục dạ hội chính thức của cô, hoặc là một trong số những trang phục mà cô sẽ mang theo.

 

Bởi, những thí sinh trước luôn chuẩn bị sẵn 2 - 3 trang phục trong vali và chỉ đến đêm bán kết, họ mới quyết định sẽ chọn bộ nào phù hợp nhất để trình diễn.

 

 

le-hang-dien-dam-xanh-noi-bat-cung-trang-suc-kim-cuong-tinh-te6.jpg/
Lệ Hằng gánh trọng trách lớn thay Phạm Hương "phục thù", cũng như được fan kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam được xướng tên vào Top 15 chung kết.

 

1484103704_le-hang8.jpg/
Khán giả hãy chờ đợi sự thể hiện của Lệ Hằng tại Philippines từ ngày 12/1.

 

 

Fo Tấn Đạt/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3