February 21, 2019, 5:06 pm

Fan mừng rỡ trước loạt ảnh mới nhất của Kim Woo Bin

Hình ảnh nam diễn viên thoải mái đi lại trên đường phố làm cả cộng đồng người hâm mộ và dư luận hết sức vui mừng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Khoảng trưa 10/8, trên một fanpage của Kim Woo Bin, các hình ảnh của anh trên đường phố Seoul (Hàn Quốc) khiến ai nấy ngỡ ngàng. Trong một số ảnh chụp vội này, nam diễn viên cho thấy phong thái khá khỏe mạnh, nhưng ngoại hình thì khá gầy ốm. Đây là lần lộ diện đầu tiên của sao phim Người thừa kế sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng trị bệnh.

 

kimwoobin6
 
kimwoobin7.jpg/
 

Vì thế, bỏ qua vẻ ngoài có chút gầy gò cũng như mái tóc dài không được gọn gàng của thần tượng, fan của Kim Woo Bin vẫn vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến anh khỏe mạnh sau khoảng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

 

kimwoobin8
 

Theo cư dân mạng, thì các ảnh trên được chụp lại khi Kim Woo Bin đi qua một quán café gần trụ sở YGKPlus. Anh diện trang phục đơn giản toàn màu đen và di chuyển khá nhanh.

 

Ngay lập tức, những khoảnh khắc hiếm hoi của Kim Woo Bin đã trở thành đề tài bàn luận của fan và công chúng. Không chỉ tại Hàn Quốc, mà ở Việt Nam, nhiều người cũng không giấu được cảm xúc mừng rỡ khi được trống thấy tài tử sinh năm 1989 khỏe mạnh đi lại như người bình thường sau đợt hóa trị/xạ trị dài hơi.

 

kimwoobin3
 
kimwoobin4
 
kimwoobin5
 
kimwoobin1
 
kimwoobin2
 

Hiện công ty quản lý của Kim Woo Bin vẫn chưa lên tiếng gì trước các ảnh trên. Đại diện của nam nghệ sĩ chưa cập nhật thêm về tình hình sức khỏe của anh hay khả năng quay lại làng giải trí sau khi trị bệnh.

 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm