July 23, 2019, 9:41 am

Fan mừng rớt nước mắt khi thấy Hương Tràm - Thu Minh "nối lại tình xưa" sau 6 năm hiềm khích

Hình ảnh của hai thầy trò cùng xuất hiện trong một khung hình khiến các fan vô cùng bất ngờ và sung sướng.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu khi Hương Tràm nhận vào đội của Thu Minh trong gameshow Giọng hát Việt 2012 và giành chức Quán quân. Thế nhưng bất ngờ Thu Minh và Hương Tràm đã có những chia sẻ khiến cho khán giả nhận ra rạn nứt không hề nhỏ giữa cả hai. Mặc dù bị cư dân mạng ném đá là vô ơn nhưng thời gian qua Hương Tràm vẫn luôn âm thầm để cố liên lạc cho thầy cũ nhằm có cơ hội được bày tỏ nỗi lòng của mình.

 

minh4.jpg/
Thu Minh là người thầy đầu tiên của Hương Tràm 

 

Theo tiết lộ, đến nay, Hương Tràm đã hơn 3 lần nhắn tin cho thầy cũ và mỗi tin nhắn đều rất dài và đều không nhận được phản hồi. Điều đó khiến các fan của cả hai cũng lấy làm buồn vì họ không hề muốn tình cảm thấy trò vốn rất tốt đẹp này bị rạn nứt. Suốt nhiều năm qua, fan của hai ca sĩ đều mong muốn một ngày nào đó họ sẽ hóa giải mọi hiểu lầm để có thể nối lại tình cảm tốt đẹp như năm nào.

 

Và có vẻ như điều mong ước ấy đã dần trở thành hiện thực khi mới đây, trên các diễn đàn về showbiz bất ngờ chia sẻ hình ảnh Thu Minh - Hương Tràm thân thiết với nhau tại một sự kiện, ngay lập tức hình ảnh nảy được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều ý kiến cho rằng, có vẻ như cả hai thầy trò đã chấp nhận nhìn lại quá khứ và bỏ qua hết những điều hiểu lầm.

 

sau-6-nam-gian-nhau-thay-tro-thu-minh-huong-tram-guong-vo-lai-lanh-f3c1a9a7.jpg/
Bức ảnh lịch sử được các fan mong chờ 6 năm qua 

 

Đây là những bức ảnh mà fan của cả hai nghệ sĩ đã mong chờ từ 6 năm qua nhưng đến nay mới được chứng kiến. Trong bức ảnh Thu Minh đã chịu gặp mặt Hương Tràm. Cả hai thầy trò đối mặt nhau và nở một nụ cười đầy thiện cảm. Riêng Hương Tràm người ta có thể thấy sự phấn khích và vui tươi của cô nàng hiện rõ nét khi đối diện với người thầy đầu tiên của mình.

 

11
 
22
Nhiều fan hâm mộ vui lây cho thần tượng của mình 

 

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng như các diễn đàn mạng, cộng đồng fan của cả hai bày tỏ sự vui sướng và thích thú đặc biệt khi chứng kiến hình ảnh này. Đây là bức ảnh mà suốt 6 năm qua cộng đồng fan của cả hai mong chờ.

 

Cuộc gặp tình cờ của cả hai có vẻ như đã xóa tan mọi hiềm khích và hiểu lầm, điều mà bản thân Hương Tràm mong muốn bấy lâu nay. Và có vẻ như Thu Minh cũng đã dần nguôi ngoai khi chấp nhận những bồng bột, vụng dại của cô học trò nhỏ của mình trong quá khứ.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm