April 21, 2019, 12:18 am

Fan mừng sinh nhật Kim Woo Bin bằng lời lẽ ấm áp

Người hâm mộ nam diễn viên đã nhắn gửi đến anh hàng loạt lời yêu thương cũng như mong mỏi anh sớm khỏe mạnh.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày 16/7/2018 đánh dấu Kim Woo Bin tròn 29 tuổi (30 tuổi theo tuổi Hàn). Năm nay, nam diễn viên vẫn không thể tổ chức mừng sinh nhật vì đang điều trị bệnh. Tuy nhiên, công ty quản lý lẫn người hâm mộ vẫn không quên ngày đặc biệt này và nhắn gửi cho anh nhiều lời chúc mừng ý nghĩa.

 

kimwoobin6.jpeg/
 

Công ty quản lý Sidushq của sao phim Người thừa kế chia sẻ trên Instagram: “Mọi người vẫn đang đợi cậu trở về một ngày nào đó như chưa hề có chuyện gì xảy ra, mừng cậu sinh nhật 30 tuổi nhé!”.

 

kimwoobin1.PNG/
 

Phía dưới bài đăng là hàng loạt lời chúc mừng từ người hâm mộ Kim Woo Bin nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Hầu hết đều bày tỏ nỗi mong chờ trước sự trở lại của anh cũng như hy vọng sức khỏe của nam diễn viên mau chóng hồi phục.

 

kimwoobin2
 
kimwoobin3
 

Tháng 5 năm ngoái, Kim Woo Bin bất ngờ thông báo mình mắc bệnh ung thư vòm họng và phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, tập trung chữa bệnh. Cách đây không lâu, có nhiều tin đồn rằng anh đã hồi phục, tóc cũng bắt đầu mọc trở lại sau quá trình xạ trị… Phía Kim Woo Bin cũng tiết lộ tình hình sức khỏe của anh chuyển biến tích cực hơn nhiều.

 

kimwoobin4
 
kimwoobin5
 

Jenny/Theo VN

 

 

Có thể bạn quan tâm