February 17, 2019, 8:23 am

Fan nữ được Noo Phước Thịnh che mưa chia sẻ: "Không gì có thể làm thay đổi tình cảm của chúng em dành cho Noo Phước Thịnh"

Được gặp mặt và tiếp xúc trực tiếp với thần tượng của mình là điều mà bất cứ bạn fan nào cũng mong muốn. Mới đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã làm các fan vô cùng cảm động khi bước xuống xe, ôm chầm an ủi và che mưa cho một bạn fan của mình.​

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Noo Phước Thịnh che mưa cho một fan nữ khiến những ai là fan của Noo đều thích thú và ganh tỵ. Hãy cùng FC Việt lắng nghe những chia sẻ từ cô bạn vô cùng may mắn này.

 

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình không?

 

Chào các đọc giả của FC Việt, em là Ngọc Ánh và em đến từ Hà Nội ạ.

 

Bạn là fan của Noo bao lâu rồi nhỉ? Cơ duyên nào đã khiến bạn biết đến và yêu mến Noo?

 

Dạ em là fan của anh Noo hơn 2 năm rồi ạ. Một lần vô tình em đọc trên báo, có một bài báo viết về anh Noo, lúc đầu em cũng chỉ là thấy thích thôi, vì ảnh đẹp trai này (cười), rồi nói chuyện cũng vui vui. Sau đó, anh Noo có tham gia chương trình The Voice Kid 2016 dưới tư cách là huấn luyện viên. Em có theo dõi chương trình này của anh Noo. Lúc đấy đang tuổi trẻ mà, rất là thích những người đẹp trai và nói chuyện hài hước, ảnh lại còn hát hay nữa, thế là em rất thích, từ lúc đấy em bắt đầu thần tượng anh Noo.

 

the
Cô bạn yêu quý và thần tượng Noo sau chương trình The Voice Kid 2016

 

Trước đó, bạn đã bao giờ gặp Noo ở bên ngoài chưa?

 

Em đã đi nhiều liveshow của anh Noo, nhưng mà để gặp được và được nói chuyện với anh Noo thì ít lắm ạ.

 

Mới đây, mạng xã hội “share” rất nhiều về đoạn clip bạn được gặp mặt thần tượng của mình, bạn có thể chia sẻ chi tiết về chuyện này không?

 

Dạ hôm qua, à không hôm kia chứ, em vẫn còn đang vui quá nên rối hết cả lên (cười). Tối hôm thứ 7, em được gặp anh Noo, đó không phải là lần đầu tiên em gặp nhưng mà kiểu sau gần một năm, được gặp lại và chạm vào người mà em yêu quý cảm giác nó khó tả lắm.

 

Hôm đấy là hôm thứ 6, em đã đến với hy vọng được găp anh Noo. Nhưng mà lúc đó em đến là trước giờ anh Noo diễn. Em đi ra khu vực gần chỗ anh Noo chuẩn bị trên sân khấu, em và các bạn fan khác có gọi và ảnh có quay lại, nhưng mà lúc đó bảo an đang ổn định và điều phối vị trí cho tụi em, nên tụi em phải di chuyển và không chụp ảnh anh Noo được, không nói chuyện với ảnh được. Mặc dù em hơi buồn và tiếc nhưng mà nghĩ thôi vậy và tụi em cùng vào xem anh diễn. Em cũng theo các bạn trong FC, cũng hò hét bên dưới để cổ vũ anh.

 

Đến lúc đi về, em được biết địa chỉ khách sạn mà anh Noo sẽ ở nên em quay lại khách sạn đó, lúc đó em chỉ mong được nhìn thấy anh Noo một chút thôi, nếu may mắn em còn có thể chụp ảnh hay nói chuyện với ảnh nữa. Nhưng mà tại đó thì em không gặp được anh Noo, cũng khá lâu rồi em chưa được gặp ảnh nên em rất buồn. Sau đó thì em cùng chị gái đi dạo xung quanh, lúc đó tụi em đi qua một khách sạn khác nữa thì thấy vũ công của anh Noo từ trong khách sạn đó đi ra, em vui quá, hét ầm cả lên. Em liền đi vào quán nước bên cạnh ngồi đợi, em đợi từ tầm khoảng hơn 8h đợi đến 11h thì chị em mới bảo em là thôi đừng có hy vọng quá, không có chuyện gặp được ảnh đâu nên em đứng dậy lấy cặp đi về. Mọi người ở đấy bảo em là ca sĩ thường về muộn lắm, 1 hoặc 2 giờ sáng mới về cơ, thế là em về nhà và đến 1h sáng, em lại ra ngoài và đợi anh Noo đến 2h. Em vẫn không gặp được anh Noo nên trở về nhà nhưng tối đó em không ngủ nổi. Đến sáng hôm sau, tầm 8h em lại có việc đi qua đấy, thực ra em đi qua đấy là để nhỡ có gặp được anh Noo, chứ không thì tự nhiên em đi qua đó làm gì đâu. 

 

Đợi mãi đến 10 giờ em vẫn không gặp được nên em hỏi bạn phục vụ, bạn ấy bảo có anh ca sĩ nào đấy sáng nay đi rồi, em lại dắt xe ra về và đến tối em lại đi ra đấy đợi. Đợi hoài đến lúc tầm 8h, trời bắt đầu đổ mưa to, hắt hết nước vào chỗ em đang ngồi. nhưng em mặc kệ trời mưa và ngồi đợi tiếp. Thế là tự nhiên xe của anh Noo dừng ngay trước mặt em. Em nhìn qua kính và thấy anh Noo, em mừng quá nên hét lên “Anh Noo!”. Mọi người tại đó cũng vỗ tay chúc mừng em vì đã găp được thần tượng nữa. Sau đó em đơ mất một lúc rồi em ra gõ cửa xe thì anh Noo xuống. Thế là có clip cho mọi người xem đó. (Cười) Lúc anh Noo ra xe về, ảnh có hỏi em là có phải bé khóc hôm ở sân vận động không, lúc đó ngại dã man luôn ý. Không ngờ là ảnh còn nhớ em. Cho nên em nghĩ lần sau gặp ảnh em sẽ không khóc nữa, phải cười gặp ảnh. (cười)

 

noo
Sau thời gian dài chờ đợi, được găp nam ca sĩ trực tiếp khiến Ngọc Anh vô cùng xúc động

 

Được tiếp xúc trực tiếp với thần tượng như vậy, lúc đó cảm giác của bạn như thế nào?

 

Lúc đó em mừng lắm, nhưng mà kìm lòng không được khóc. Lúc trước gặp ảnh 3-4 lần lần nào em cũng khóc cả rồi. Thế là lần này bảo thôi không khóc, mạnh mẽ lên, ôm anh cái rồi về. Thế mà tự nhiên lúc đấy mở cửa ra vừa nhìn thấy anh Noo là em không kìm được, khóc luôn. Cảm giác ôm được thần tượng, em hạnh phúc lắm, không nghĩ được một cái gì nữa luôn. Sau hai ngày, thực ra cũng không phải đợi hẳn 48 tiếng, nhưng từng đấy thời gian đối với em, chính xác là 7 đến 8 tiếng thì cũng khá là nhiều. Thế nên lúc gặp ảnh, em chỉ biết ôm ảnh thôi, em còn không biết bạn nào quay clip. Đến tối em về em còn tiếc vì mình không quay clip nữa. Thế là hôm ấy em không ngủ được. Đến khoảng 1h sáng thấy anh Noo chia sẻ, em hét ầm lên, em mừng lắm. 

 

noo
Được gặp nam ca sĩ ngoài đời thực khiến cô bạn không khỏi xúc động và vô cùng vui mừng

 

Sau khi clip được tung lên, bạn khá nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn cảm thấy như thế nào?

 

Ngay đêm hôm đó, em nhắn tin khoe cho tất cả bạn bè kể em được gặp anh Noo nè, kiểu hạnh phúc ấy. Bạn bè em cũng chúc mừng em đến tận sáng hôm sau cũng vẫn rất vui. Nhưng sau khi các trang fanpage đăng clip này lên, không cung cấp rõ thông tin mà chỉ bảo em đứng chờ hai ngày ròng, nên làm một số người hiểu lầm. Rồi người ta cho là em thế nọ thế kia, đánh giá bình luận ác ý, điều này khiến em rất khó chịu.

 

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về các bình luận ác ý của một số người không?

 

Sau khi clip được tung lên, có rất nhiều bạn comment chúc mừng em. Nhưng mà cũng có rất nhiều comment tiêu cực của anti fan. Hôm đấy, đọc xong em cũng rất sốc. Em khá buồn vì nhiều người comment rất là bất lịch sự, nói những cái rất là kinh khủng. Họ đánh giá em, bình phẩm em rồi còn nói cả anh Noo nữa. Nhưng mà em không biết nên làm gì cả, em chỉ biết im lặng thôi. Em giải thích lại sợ ảnh hưởng đến anh Noo. Em đã nói chuyện với các admin quản lý các fanpage để chặn lại tất cả các comment vô văn hóa như vậy. Dù gì thì trong lòng em vẫn vui vì em được gặp anh Noo. Và vẫn có những bạn fan yêu quý anh Noo vào chúc mừng, động viên, bênh vực em. Cả ngàn comment em đều đọc hết. Em rất cảm ơn các bạn ấy.

 

Em nghĩ là bất kể bạn fan nào khi gặp được thần tượng của mình và được tiếp xúc trực tiếp với thần tượng đều sẽ rất vui, rất hạnh phúc. Những ai yêu quý thần tượng của mình và được gặp họ sau thời gian dài chờ đợi đều sẽ rất xúc động, và tại thời điểm đó, em chính là cực kỳ xúc động và hạnh phúc. Nên em mong là mọi người đừng bao giờ phán xét người khác khi không ở trong hoàn cảnh của người ta, và em cũng mong mọi người đừng nói những câu lăng mạ, chửi rủa em nữa, vì em sẽ không quan tâm đâu. 

 

Người thân của bạn có biết chuyện này không, và họ phản ứng như thế nào?

 

Ba mẹ em rất tâm lý. Mẹ bảo em rằng “con thương anh ấy thì hãy thương một cách đúng mực, vừa phải thôi... Gặp anh ấy thì hãy vui vẻ lên chứ đừng khóc, cười đi cho ảnh vui”. Tuy mẹ em nói vậy nhưng mỗi lần gặp anh Noo là em đều không kìm được cảm xúc. Sau sự việc các anti fan chỉ trích em thì bố cũng an ủi em, bảo là không sao cả. Bố bảo với em rằng con hãy bình tĩnh, ngoài kia có thế nào thì về đây bố mẹ thương con là được rồi. Thực sự thì em rất cảm ơn bố mẹ của em vì đã hiểu và thông cảm cho em.

 

Bạn có lời gì muốn nhắn gửi đến Noo và mọi người không?

 

Em chỉ muốn nói rằng nếu các bạn anti fan đã không thích thì đừng quan tâm, đừng bao giờ động chạm đến anh Noo của tụi em. Tụi em yêu mến anh Noo nên hãy để bọn em bảo vệ, để bọn em nâng niu, để bọn em yêu thương. Em không muốn anh ấy phải chịu những lời không hay như thế, và chắc chắn những người yêu quý anh Noo cũng chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho anh. Em rất yêu quý Noo và em sẽ tiếp tục ủng hộ anh ấy. Không gì có thể làm lung lay tình cảm này của em dành cho thần tượng của mình. 

 

fc
Dù gì đi nữa, FC Noo Phước Thịnh sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ nam ca sĩ

 

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ vô cùng dễ thương, FC Việt chúc bạn luôn vui vẻ để tiếp tục ủng hộ và yêu quý Noo Phước Thịnh nhé.

 

Đối với những ai thật lòng yêu quý thần tượng của mình, được gặp và tiếp xúc với người mình yêu quý quả là một món quà cực kỳ to lớn. Ngọc Ánh cũng như bao nhiêu người khác, bạn ấy cũng xúc động và mừng rỡ khi được gặp Noo, đến mức không kiềm chế được cảm xúc của mình và òa khóc. Đó là minh chứng rõ ràng, cho thấy cô bạn rất yêu quý nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Hành động ấm áp của Noo cũng cho thấy anh rất yêu quý các fan của mình. FC Việt chúc cho FC Noo Phước Thịnh sẽ luôn luôn vững mạnh để tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ thần tượng của mình nhé.

 

Ròm/Theo VN

Có thể bạn quan tâm