August 18, 2019, 5:50 pm

Fan nuối tiếc vì Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận hẹn hò

Khác hoàn toàn với các nghệ sĩ khác, fandom của hai nghệ sĩ lẫn dư luận dường như đều rất muốn cả hai nên duyên.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 10/1, tin Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau đi du lịch hẹn hò ở Mỹ khiến cả showbiz Hàn lẫn châu Á chấn động. Cụ thể, một cư dân mạng khẳng định đã gặp nam diễn viên dùng bữa tối cùng mỹ nhân 37 tuổi và bố mẹ của cô trong một nhà hàng ở Los Angeles (Mỹ) hôm 9/1. Người này còn tiết lộ: “Cả hai trông rất hạnh phúc bên nhau”.

 

SONYEJIN2.jpg/
 

Dù chưa ai lên tiếng gì, nhưng tin đồn trên đã lan truyền như tên lửa. Phần lớn đều mong mỏi cặp đôi phim Người đàm phán xác nhận để mọi người cùng ăn mừng.

 

Tuy nhiên, phía tài tử sinh năm 1982 đã nhanh chóng cho biết tin trên sai sự thật: “Hyun Bin không ở trong nước nhưng cũng không đi du lịch cùng Son Ye Jin. Anh ấy đang có chuyến công tác kết hợp lịch trình cá nhân sau khi phim “Memoirs of the Alhambra” kết thúc. Không hề có chuyện họ cùng đi du lịch với nhau”.

 

SONYEJIN3.jpg/
 
SONYEJIN8.jpg/
 
SONYEJIN9.jpg/
 

Phía "chị Đẹp" cũng gây thất vọng bằng phát ngôn: “Son Ye Jin đang đi Mỹ du lịch một mình và cô ấy thường du lịch theo cách như thế. Còn bố mẹ cô ấy thì đang ở Hàn Quốc".

 

SONYEJIN5.jpg/
 

Việc cặp sao chối bỏ hoàn toàn tin hẹn hò hầu hết dư luận và fan buồn bã. Bởi ai nấy đều mong mỏi họ sẽ về bên nhau bởi quá xứng đôi vừa lứa. Thậm chí, hai diễn viên còn sinh cùng năm và từng khiến khán giả “lóa mắt” bởi nhan sắc đỉnh cao thời điểm đóng chung The Negotiation (Cuộc đàm phán sinh tử).

 

SONYEJIN1.gif/
 

Phía dưới bài viết về tin Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tình cảm, cư dân mạng bày tỏ nỗi hụt hẫng. Song song đó, một số ý kiến lại bày ra “thuyết âm mưu” khiến công chúng “dở khóc dở cười”:

 

- Họ đẹp đôi quá. Buồn khi nghe tin phủ nhận ghê.

 

- Ôi không, sao lại bị nói là tin đồn vô căn cứ chứ! Cả hai nhìn xứng quá mà!

 

- Mọi người ai cũng buồn rầu khi biết chuyện Hyun Bin và Son Ye Jin không hẹn hò. Em sẽ ủng hộ hai anh chị nếu yêu nhau thật. Cả hai nhìn xứng ghê!

 

SONYEJIN15.jpg/
 

- Haizzz. Hyun Bin và Jung Yoo Ahn là chung công ty. Thế nên, tôi nghĩ VAST Entertainment đang muốn dùng tin Hyun Bin để dập scandal quấy rối tình dục của Jung Yoo Ahn.

 

- À nếu cặp đôi thật sự đi du lịch nước ngoài cùng nhau thì đây không hẳn là tin vớ vẩn. Tôi chắc 90% là họ đang hẹn hò đấy.

 

- Nếu yêu đương thật thì chúc mừng nhé!

 

SONYEJIN6.jpg/
 

- Sẽ thế nào nếu hai người xác nhận sau khi "Memoirs of the Alhambra" kết thúc và kết hôn nhỉ? Chúng ta từng trải qua chuyện này như đợt cặp Song - Song ấy.

 

- Chắc Hyun Bin phủ nhận là vì Memoirs of the Alhambra. Giờ này mà có tin yêu đương thì khán giả sẽ không còn hứng thú với phản ứng hóa học giữa anh ấy và Park Shin Hye trên màn ảnh nữa. Tạm biệt, Bin à.

 

- Tôi nghĩ họ hẹn hò thật đấy... và sẽ cưới nhau thôi!

 

SONYEJIN13.jpg/
 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm