May 22, 2019, 6:26 pm

Fan thích thú khi thấy Hồ Quang Hiếu tự tin khoe hình ảnh đen nhẻm thời "trẻ trâu"

Không chỉ thích thú, nhiều fan còn hào hứng khoe ảnh "ngày ấy bây giờ" của mình ngay bên dưới bài chia sẻ mới của thần tượng.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa khiến cộng đồng fan của mình được một phen xôn xao và có phần thích thú khi khoe hình ảnh "ngày xửa ngày xưa" của mình trên trang cá nhân. Theo đó, nam giọng ca Con bướm xuân đã chia sẻ hai bức ảnh, một bức ảnh hiện tại và một bức ảnh ngày xưa kèm dòng chú thích: "20/4 năm 2003... 20/4 năm 2018. 15 năm trôi qua nhưng em lúc nào cũng yêu đời".

 

1
Hồ Quang Hiếu hào hứng khoe bức ảnh "ngày ấy bây giờ" trên trang cá nhân"

 

Bức ảnh cùng dòng trạng thái mới của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng fan của anh chàng. 15 năm trôi qua nhưng đa số fan đánh giá nhan sắc và ngoại hình của Hồ Quang Hiếu không khác là bao ngoài gương mặt trắng sáng hơn và body có phần đầy đặn hơn chút xíu.

 

8
 
22
 

Bức ảnh chia sẻ vào những năm 2003 khi mà Hồ Quang Hiếu còn "trẻ trâu", làm đủ công việc không tên để nuôi ước mơ làm ca sĩ của mình. Thời ấy, Hồ Quang Hiếu có vẻ gầy và đen hơn rất nhiều so với hiện tại.

 

55
 
66
Nhiều fan cũng nhanh chóng hòa vào tâm trạng của anh chàng 

 

Hồ Quang Hiếu là một trong những nam ca sĩ đi lên từ "đôi bàn tay trắng". Anh chàng cũng không ngại chia sẻ về quá khứ cơ cực cũng như tuổi thơ thiếu thốn của mình. Trong các bài phỏng vấn, nam ca sĩ cũng thừa nhận về quá trình gian khổ làm nghề để có được như ngày hôm nay. Đặc biệt, các fan có vẻ luôn yêu mến Hồ Quang Hiếu vì anh vẫn giữ được nét chân chất, thật thà và con người giản dị của mình mặc dù là một ca sĩ trẻ khá thành công và có chỗ đứng trong thị trường cả nước.

 

ho-quang-hieu-da-bi-mat-lay-vo-tu-nam-2013-hinh-2.jpg/
 
ljm1425697326101511511.jpg/
 

Có lẽ vì thế mà thời gian qua, mọi dự án cũng như hoạt động của anh chàng luôn được các fan theo dõi và đón nhận một cách nhiệt tình. Bản thân Hồ Quang Hiếu cũng không e ngại quá khứ cũng như hình ảnh thời niên thiếu trước kia. Việc làm của anh chàng càng khiến các fan thêm yêu thích vì có cơ hội hiểu thêm về thần tượng và chứng kiến từng giai đoạn của anh qua mọi giai đoạn cuộc sống.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm