November 12, 2019, 3:59 am

Fan vui mừng nghe tin JustaTee kết hợp với Hyomin

Sau bao ngày chờ mong, thì người hâm mộ của Hyomin cũng đã “thở vào nhẹ nhõm” và phấn khích trước cái tên sẽ “song kiếm hợp bích” với nữ thần tượng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây ít phút, trên fanpage chính thức của công ty quản lý của Hyomin tại Việt Nam đã công bố ảnh teaser đầu tiên, tiết lộ tên bài hát và nghệ sĩ Việt hợp tác với nữ ca sĩ. Theo đó, single có tên gọi Cabinet và cựu thành viên T-ara sẽ kết hợp với JustaTee - nam nghệ sĩ được biết đến với loạt hit đình đám như: Thằng Điên, Đã lỡ yêu em nhiều, Forever Alone,...

 

First
 

Lần hợp tác này của cặp đôi nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn mà Naver Việt Nam triển khai từ tháng 6/2018. Được biết, Cabinet sẽ được phát hành đầu tiên trên VLive vào 10:00 ngày 16/7 tại Việt Nam và một ngày sau đó, ca khúc sẽ "on air" ở Hàn Quốc.

 

hyominvietnam1.PNG/
 
hyominvietnam2.PNG/
 

Bên cạnh đó, trên một diễn đàn Kpop ở Việt Nam, nguồn tin khẳng định ban đầu rapper B Ray là người được chọn mặt gửi vàng nhưng sau vụ lùm xùm với fan K-Pop, êkip nữ ca sĩ đã quyết định chuyển hướng mời JustaTee. Thông tin này càng làm fan vui mừng hơn nữa. Bởi không chỉ fandom Hyomin nói riêng và T-ara nói chung mà cả cộng động fan Kpop đều không mấy thiện cảm với B Ray, giọng ca từng có nhiều phát ngôn “để đời” về làn sóng Hallyu.

 

hyominvietnam3.PNG/
 
hyominvietnam4.PNG/
 
hyominvietnam5.PNG/
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm