February 20, 2019, 9:59 am

Fans Kpop tranh cãi về video Samuel tại Việt Nam trong "Nhạc hội song ca"

Video Samuel tại Việt Nam vừa lên sóng đã dính khá nhiều ý kiến trái chiều!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau lần đầu đến Việt Nam tham dự lễ trao giải MAMA tại TP.HCM vào cuối năm 2017, fans Việt sẽ tiếp tục có cơ hội chiêm ngưỡng thần tượng của mình một lần nữa. Mới đây, nhà sản xuất Nhạc hội song ca – Deut Song Festival mùa 2 đã xác nhận sự có mặt của Kim Samuel trong vai trò khách mời tại tập mở màn.

 

nhac-hoi-song-ca-Kim-Samuel_lifestyle-1.jpg/
"Hoàng tử lai" Samuel

 

4sam.PNG/
Hình ảnh cắt ra từ video của chương trình Nhạc hội song ca

 

Tuy nhiên, sau khi video Samuel tham gia các hoạt động tại Việt Nam được phát sóng trên trang fanpage của chương trình lại gây ra nhiều tranh cãi lớn với cộng đồng fans Kpop. Được biết, lý do khiến cho có một số fans cảm thấy không hài lòng vì phần chú thích những hành động của Sameul có phần hơi "vô duyên". Nhiều fans còn cho rằng, nếu Samuel biết tiếng Việt và đọc được chắc chắn cũng "phát điên" lên mất thôi!

 

3sam.PNG/
Hình ảnh cắt ra từ video của chương trình Nhạc hội song ca

 

6sam.PNG/
Hình ảnh cắt ra từ video của chương trình "Nhạc hội song ca"

 

Bởi vì, điều khiến cho fans Kpop "ném đá" video này là vì nhiều người cho rằng chât lượng video không tốt lắm, font chữ chèn vào không bắt mắt. Đặc biệt hơn cả, những người được cho là các diễn viên trong clip có ngoại hình không được thu hút cho lắm. Và việc lồng ghép câu chuyện của một nam thần tượng chưa tròn 18 tuổi để yêu đương hay là xưng hô "anh" là một điều không đúng đắn cho lắm.

 

1sam.PNG/
Nhiều fans bày tỏ quan điểm bức xúc

 

Có lẽ rằng, về phía của chương trình Nhạc hội song ca, người làm video không hề cố tình và mong muốn đem đến cho khán giả một clip thật hài hước. Nhưng có lẽ, việc làm này hơi "quá tay" và khiến cho nhiều fans khó tính cảm thấy bức xúc.

 

2sam.PNG/
Nhiều fans bày tỏ quan điểm bức xúc

 

 

Mochi/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm