November 14, 2018, 5:44 am

Fans lo lắng khi Baekhyun (EXO) không giấu được vẻ mệt mỏi khi phải gồng gánh lịch trình siêu bận rộn

Rất nhiều fan bày tỏ quan điểm lo lắng cho Baekhyun khi anh chàng liên tục có dấu hiệu kiệt sức vì công việc.

 

Có thể bạn quan tâm

 

Gần đây, nhóm nhỏ EXO-CBX đã comeback với mini album mới. Ca khúc chủ đề có tên Blooming Day đã nhận được phản hồi tốt nhờ chất nhạc hiện đại và bắt tai. Vũ đạo của ca khúc được nhận xét là khá mạnh mẽ, tiết tấu nhanh và cực khó.

 

fc
EXO_CBX

 

Album này là cả một quá trình làm việc vất vả của cả 3 thành viên khi vừa phải đảm bảo lịch trình của EXO, công việc cá nhân và thời gian để sản xuất album mới cho sub-unit. 

 

Mới đây, 3 thành viên CBX đã có một buổi trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ thông qua ứng dụng V Live. Tại đây, người hâm mộ nhận ra anh chàng Baekhyun có dấu hiệu khá mệt mỏi. Mặc dù đã cố gắng tỉnh táo để tập trung vào buổi nói chuyện nhưng Baekhyun không thể giấu được cảm giác buồn ngủ và kiệt sức. 

 

fc
Baekhyun liên tục ngáp ngủ trong khi giao lưu với fan 

 

Nam thần tượng thú nhận với fan:"Mình thực sự rất mệt mỏi. Mình chẳng còn một chút sức lực nào cả". 

 

fc

 

Chen cho biết thêm: "Sự thật là nhóm chúng mình đã đi ghi hình ngày hôm qua sau khi phát sóng V Live đó. Hiện giờ bọn mình đang ở trong phòng tập sau khi hoàn tất mọi lịch trình". Vì thế, fans cảm thấy vô cùng lo lắng cho các thành viên vì khối lượng công việc đồ sộ mà thời gian nghỉ ngơi lại vô cùng ít ỏi.

 

chen0fdd-338c.jpg/
Chen EXO

 

Baekhyun chia sẻ thêm rằng: "Thật khó khăn khi phải cân bằng lịch trình giữa EXO và CBX. Nhưng đối với mình điều đó lại rất xứng đáng và hạnh phúc. Mình thức dậy từ 4h sáng và làm đủ mọi việc... Nhưng chỉ cần nghĩ đến EXO-L là mình lại vô thức mỉm cười".

 

DCWiCmhVoAA1JEc.jpg/

 

Theo Baekhyun, các EXO-L là động lực để nhóm vượt qua mọi mệt mỏi, tiếp tục làm việc và mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

Minh Châu/Theo VN

Có thể bạn quan tâm