March 21, 2019, 3:12 pm

Fans “nổi giận” khi hot boy Hàn Quốc Woossi nói: “Tôi cực kì ghét T-ARA"

Mới đây, cộng đồng fans T-ARA và fans Kpop vô cùng tức giận vì “soái ca” Hàn Quốc Woossi đã nói những điều này!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Woossi được biết đến là một hot boy xứ Hàn với vẻ ngoài hiền lành, cùng với đó là nhiều tài lẻ. Thế nhưng, mới đây, anh chàng đã “tạt vào mặt” fans Kpop “một gáo nước lạnh”, đặc biệt là fans T-ARA. Tất cả những người hâm mộ T-ARA đều bày tỏ quan điểm bức xúc vô cùng.

 

ns
Woossi từng được nhiều người yêu mến vì sở hữu nhiều tài lẻ

 

Cụ thể, sự việc nổ ra khi trong livestream của Woossi, anh cho biết anh cực kỳ ghét T-ARA. Thậm chí, anh chàng còn kể lại ngày xưa T-ARA về Việt Nam có người nhờ anh quay show cùng nhưng “may quá, show đó bị hủy”.

 

 Ở đây chuyện thích và ghét chưa phải vấn đề, nhưng đỉnh điểm là khi có bạn hỏi "Anh đã từng có đĩa của T-ARA mà?"

 

31946549_2101887359826286_5908227892222885888_n
Woossi mua đĩa của T-ARA nhưng lại nhấn mạnh "cực kì ghét T-ARA" đến hai lần

 

 Thì nhận được câu trả lời đầy xúc phạm : "Lúc trước mình có 2 đĩa của T-ARA nhưng mình lên facebook bán và không ai mua. Nếu đó là đĩa của BTS thì là khác rồi".

 

Chính điều này đã khiến fans T-ARA vô cùng tức giận bởi những lời nói đầy tổn thương này:

 

ngusi.PNG/
Người hâm mộ cảm thấy vô cùng bức xúc vì những lời lẽ xúc phạm T-ARA của Woossi

 

“Mình không phài Queen's nhưng cực thương Eun Jung, So Yeon và Bo Ram. Mình biết T-ARA từ lúc chỉ mới 6 thành viên và chưa thêm bớt ai cả cho đến tận bây giờ. Mọi thăng trầm các cô gái nhỏ phải chịu là quá đủ rồi! T-ARA là 1 nhóm nhạc đáng trân quý và đừng bảo muốn ghét thế nào là ghét nhé! Với cả, bạn là người Hàn mà bạn ghét chính người Hàn như mình là sai rồi.

 

Nếu mình là bạn, mình sẽ cảm thấy rất xấu hổ vì ai lại đi nói xấu chính người cùng dân tộc, chung tiếng nói trên mảnh đất của dân tộc khác vậy ạ? Bảo sao cứ nói fans Kpop này nọ, đụng vào thần tượng của họ, là đụng vào lòng TỰ TÔN của mỗi fan Kpop. Idol chúng tôi hơn cưng trứng, đến tấm ảnh cũng nâng niu bọc mấy lớp ni lông cho khỏi bụi hốn hồ 1 lời nói như vậy tổn thương biết là bao? Thật sự thất vọng về bạn này!".

 

"Nói thật là xem mấy stream của Woossi thì em thích lắm. Nhưng phát ngôn kiểu này thì em xin ra tay rút lui thôi. Anh thích hay ghét ai là quyền của anh, nhưng sao phát ngôn quá đáng hế. Và lôi trai nhà em vô kiểu đấy là kém sang lắm nha. Miếng fame BTS quá ngon hả anh?".

 

"Tôi chưa từng ưa ông này. Cảm thấy ổng về Việt Nam kiếm tiền ,kiếm fame quá dễ dàng với tư cách oppa Hàn Quốc. Hay định ra album, đóng phim gì đó tại Việt Nam nên muốn gây chú ý? Ổng ở Việt Nam lâu thế chả lẽ không biết fandom T-ara lớn tới mức nào? Mà ổng cũng chỉ nói nếu là đĩa BTS thì bán được chứ có nói yêu thích hay fan BTS đâu. Đó giờ chưa bao giờ nhắc, giờ tự dưng lại nhắc...".

 

"Mắc cười nhất là bảo có một show gần đây mời ổng mà ổng nghe có T-ARA nên từ chối bảo ghét. Bởi vì, 5 tháng nay ai không biết T-ARA đang đi du lịch hay ở nhà cạnh người thân thì lấy đâu ra đi show để mời ổng. Nổ quá trời quá đất. Ông này mở miệng ra là BTS kiểu kiếm fame ấy mà. Army cũng nên cẩn thận con người này. Bảo ghét mà có mua album vậy chứng tỏ lúc T-ARA huy hoàng cũng bám fame theo”'.

 

ns.PNG/

 

Hiện tại, dường như Woossi đã xóa video đó. Nhưng có lẽ, hình tượng về “một chàng soái ca” ấm áp, hiền lành trong chương trình thực tế nọ đã hoàn toàn biến mất trong mắt người hâm mộ. Có lẽ rằng, sau ngày hôm nay, đây sẽ là “một bài học đắt giá” của anh chàng.

 

tara1-18ba.jpg/

 

Thiết nghĩ, việc mà fans T-ARA tức giận vì fans luôn là người muốn bảo vệ thần tượng của mình. Không ai là muốn thần tượng mình bị tổn thương dù chỉ là một lời nói.

 

 

Blue/Theo VN

 

 

 

Có thể bạn quan tâm