April 20, 2019, 11:42 pm

Fans Noo Phước Thịnh âm thầm mang tiền ủng hộ gia đình nạn nhân vụ rước dâu ở Quảng Nam

Các bạn fan của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có một việc làm ý nghĩa kịp thời và đầy tính nhân văn khiến nhiều người phải bất ngờ. 

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Theo thông tin cập nhật trên trang fanpage chính thức của Noo Phước Thịnh thì mới đây, cộng đồng FC của anh chàng đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa khi mang theo số tiền ủng hộ trao tận tay cho gia đình các nạn nhân tử nạn trong vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 13 người chết cách đây một tuần. 

 

Theo tìm hiểu, khi biết thông tin về vụ tai nạn thương tâm và đầy xót xa, Noo Phước Thịnh cũng đã lập tức góp một phần sức để hỗ trợ những nạn nhân còn đang điều trị trong bệnh viện. Bên cạnh việc trực tiếp ủng hộ, nam ca sĩ còn kêu gọi một cách rộng rãi cồng đồng fan cùng các mạnh thường quân chung tay với mình để giúp những người ở lại phần nào vơi đi nỗi đau quá lớn này.

 

noo-phuoc-thinh-1-15336139429661738876944.jpg/
Noo Phước Thịnh kêu gọi cộng đồng fan ủng hộ các nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm mới đây 

 

Theo kế hoạch, nam ca sĩ sẽ cùng các fan của mình ra Đà Nẵng để trao số tiền quyên góp được là 50 triệu đồng cho hai bệnh nhi trong vụ tai nạn thương tâm đang điều trị tại đây. Tuy nhiên, vì lịch trình công việc bận rộn không thể sắp xếp được nên anh buộc phải ngậm ngùi hủy chuyến đi và nhờ cộng đồng FC của mình tại Đà Nẵng thực hiện giúp công việc giàu tính nhân văn này. Theo đó, các fan của Noo Phước Thịnh đã tới bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, đại diện trao 50 triệu đồng để hỗ trợ công tác viện phí của hai bé Trúc Hân, Xuân Tiến và gia đình. 

 

screen-shot-2018-08-07-at-104742-am-15336139951611034679287.png/
Fan thay mặt Noo trao tận tay số tiền cho các nạn nhân 

 

11
Một việc làm ý nghĩa của Noo và cộng đồng fan của mình

 

Điều đáng nói, chuyến đi "không kèn không trống" của cộng đồng fan Noo khiến nhiều khá cảm phục với tinh thần tương thân tương ái một cách tự nguyện, không vụ lợi để đánh bóng tên tuổi hay gây sự chú ý. Sau chuyến đi đặc biệt ý nghĩa này, trên Facebook cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ: "Lòng nhẹ được phần nào. Mong là những điều nhỏ nhoi đó phần nào xoa dịu được nỗi đau mất mát to lớn này. Cố gắng vượt qua các cháu nhé...".

 

bbb
 
aa
Hành động đẹp của Noo cũng như FC của mình nhận được vô số lời khen đầy tự hào

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm