February 20, 2019, 10:02 am

Fans phản ứng như thế nào khi Lộc Hàm lần đầu tiên trả lời phỏng vấn lý do công khai tình cảm với Quan Hiểu Đồng?

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ xung quanh việc Lộc Hàm lần đầu tiên công khai chuyện tình cảm với Quan Hiểu Đồng

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo đó, trong phỏng vấn gần đây với Southern Weekend, Lộc Hàm đã trả lời lí do vì sao lại công khai với Quan Hiểu Đồng bất chấp "làn sóng phẫn nộ" từ dư luận.

 

33676114_2129016967113325_7301523202964979712_n.jpg/

Lộc Hàm chia sẻ rằng: “Thời gian đó người thì đồn tôi có con, người thì đồn tôi kết hôn rồi. Thật lòng muốn hỏi một chút: ‘Này, bạn thích loại nào hơn?’. Nếu bạn lên mạng search lại thấy một nữ minh tinh nào đó bất kì chính là bạn gái tôi.

 

Tôi muốn không công khai nhưng yêu đương như vậy quá mệt mỏi. Mỗi ngày cảm giác như mình là kẻ trộm. Hai người đi ăn cơm, thuê một phòng nhỏ, tách ra ta đến trước xong chốc lát người kia đi vào, ăn xong thì ta đi trước rồi ngươi mới đi ra. Còn phải nhìn bốn phía xem có bị ai chụp không, mà bị chụp rồi thì mặt liền hốt hoảng. Cái đó đâu gọi là yêu đương, quá nhiều thứ khó chịu. Có thể có một số người muốn giấu diếm vì nghĩ rằng tôi không thể nói sự thật... Khi công khai tôi cũng có nghĩ đến hậu quả, nhưng mà khi bạn đã thích rồi thì bạn phải chịu trách nhiệm đến cùng".

 

Sau khi bài viết đăng tải, đã có những lời khen ngợi dành cho Lộc Hàm:

 

luhan.PNG/

“Đúng là không thể nhìn mặt mà phán bản chất được. Mặt mày liễu yếu đào tơ mà nội tâm men lì sâu sắc khôn lường. Yêu hay không yêu không yêu hay nói 1 lời.1 like cho Lộc Hàm.

 

Dù sao mình vẫn ở đây với cậu. Nai nhỏ của mình, à giờ thì không phải nữa. Sóng gió qua đi vẫn ở đây với cậu. Mình biết Tiểu Lộc luôn như thế mà. Tiểu Lộc à! Mình không thích chị ấy! Tiểu Lộc à, nhưng nếu cậu hạnh phúc bất cứ điều gì cậu làm mình sẽ ủng hộ.

 

Không biết chuyện tình của anh và Quan Cách Cách đi được bao xa. Nhưng cứ ủng hộ cái đã!

 

Mỗi lần đi hẹn hò cứ phải lén la lén lút đã khó chịu rồi. Xong tự nhiên với một đồng nghiệp quan hệ bình thường, đã ra văn bản đính chính, đã block từ khóa mà vẫn bị gán ghép, bị hiểu nhầm. Khi bạn cố gắng để làm rõ sự thật, nhưng đông đảo một bộ phận lại không chịu tin. Cái cảm giác vừa bất lực vừa tức giận ấy, thực sự chỉ muốn phát điên, là ai cũng thế thôi chứ chẳng phải mỗi người nổi tiếng".

 

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những bình luận trái chiều, tỏ ra phẫn nộ không kém:

 

luhan2.PNG/

 

“Uổng công tôi đọc fanfic(một loại truyện do fans tự viết để ghép đôi Idol với nhau) Sehun hằng ngày!

 

Luhan thì tôi vẫn thích còn Cô Quang thì tôi sẽghét đến chết, nhìn cái mặt là khó chịu, không ưa nổi!

 

Chẳng hiểu sao chỉ cần nhìn cặp này thở thôi tôi cũng thấy ghét!

 

Mấy tháng rồi giờ thấy vẫn đau lòng nhỉ? Tôi không thể ngừng ghét cô này! Team bao lâu chia tay đây! À, tuy giờ ít theo dõi tin tức nhưng vẫn biết bạn gái của anh đáng ghét đến nhường nào khi lướt mạng xã hội và hiểu được rằng anh sai lầm khi yêu cô ta!

 

Lâu ngày không thấy hiện hồn trên báo, hóa ra còn chưa chia tay nữa à?”.

 

luhan3.PNG/

 

Về phía Quan Hiểu Đồng, cô vẫn giữ thái độ im lặng nhưng vẫn có rất nhiều người không thích cô. Đặc biệt hơn cả, nữ diễn viên có thêm "điểm trừ" trong mắt fans khi mẹ của cô "chê bai" Lộc Hàm "không thương tiếc".

 

 Blue/Theo VN

Có thể bạn quan tâm