February 20, 2019, 10:14 am

Fans "tiếc nuối" khi chủ nhân bản hit toàn cầu 'Gangnam Style', PSY quyết định rời khỏi YG sau 8 năm gắn bó

Vừa qua, fans của YG cảm thấy lo lắng khi mà ngay cả một ngôi sao lớn như PSY cũng quyết định rời YG sau 8 năm gắn bó

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, ngày 15 tháng 5, YG Entertainment tiết lộ thông qua một tuyên bố chính thức rằng, “YG Entertainment và PSY đã quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền giữa chúng tôi. Thông qua các cuộc thảo luận với PSY, YG Entertainment đã quyết định tôn trọng những suy nghĩ của PSY về việc muốn được chinh phục những thử thách mới”.

 

psy-gangnam-style-1.gif/
Động tác "nhảy ngựa" của Gangnam Style từng "gây sốt" toàn cầu

 

Ông lớn Kpop tiếp tục chia sẻ, “YG và PSY đã gắn bó với nhau bằng niềm tin đặc biệt trong tám năm qua. Chúng tôi hỗ trợ vô điều kiện cho nguồn năng lượng tràn đầy nhiệt huyết và niềm đam mê âm nhạc của PSY, và chúng tôi cũng cùng nhau tiến lên phía trước với Gangnam Style, bản hit đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới”.

 

Download-Oppa-Gangnam-Style-PSY-HD.jpg/

 

“Bất kể hợp đồng độc quyền còn hay không, mối quan hệ thân thiết của YG và PSY vẫn sẽ kéo dài mãi mãi. Chúng tôi vẫn luôn cổ vũ cho những khởi đầu mới tuyệt vời của PSY và mong muốn anh ấy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với những người hâm mộ đã yêu mến PSY như một nghệ sĩ của YG cho đến bây giờ”, YG Entertainment khép lại thông báo.

 

Được biết, PSY ký hợp đồng với YG Entertainment vào năm 2010 và gia hạn hợp đồng một lần để đạt đến cột mốc 8 năm như hiện nay.

 

thumb-1920-536300.jpg/

 

Nam ca sỹ  là một trong những nghệ sĩ đình đám nhất YG và được cả thế giới biết đến với nhiều bản hit mang phong cách độc đáo, quái dị. 

 

Sự việc mà PSY rời khỏi YG khiến cho khá nhiều fans lo lắng cho tương lai của "ông lớn" này khi mà theo thông báo, hiện tại tài chính của YG đang "dậm chân tại chỗ" và có yếu tố suy giảm.

 

dyyy.PNG/
Fans bày tỏ sự lo lắng của mình về việc PSY không còn ở trong YG nữa

 

Blue/Theo VN

Có thể bạn quan tâm