July 22, 2019, 11:29 pm

FC Poker Hà Nội "quậy tung" buổi off-fan cùng Trịnh Thăng Bình

Trên tinh thần "hâm nóng tình cảm", Trịnh Thăng Bình đã có buổi off-fan đầy sôi động và ý nghĩa với FC Poker tại Hà Nội vào chiều 28/10.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 28/10, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã có buổi off-fan đầy ấm cúng tại Hà Nội cùng FC Poker - tên gọi fanclub của anh- với sự góp mặt của các fan yêu mến nam ca sĩ. Anh diện trang phục đen đơn giản cùng chiếc mũ beret đen ấn tượng.

 

5

Buổi off-fan của FC Poker Hà Nội diễn ra trong không gian ấm cúng

 

Tại buổi gặp mặt fan, nam ca sĩ đã có những phút chia sẻ cùng fan những tâm tư, tình cảm, dự định sắp tới khiến các "poker" không khỏi nức lòng. Anh cũng tham gia các hoạt động giao lưu đầy thú vị cùng các fan.

 

1

Trịnh Thăng Bình tham gia trò chơi đố bài hát cùng các fan

 

2

Các "poker" may mắn được nhận quà tại chương trình

 

Các fan cũng không khỏi "đốn tim" khi nam ca sĩ cùng các thành viên cùng team thua cuộc trong một trò chơi biểu diễn điệu múa Một con vịt  cực đáng yêu. Trong suốt hoạt động, những tràng cười không ngớt khi được giao lưu cùng thần tượng khiến FC Poker Hà Nội có một buổi gặp mặt không thể nào quên cùng Trịnh Thăng Bình.

 

Trịnh Thăng Bình biểu diễn điệu múa "Một con vịt" cực yêu cùng các fan

 

Cuối buổi off-fan, nam ca sĩ nhận được những món quà và lời chúc từ các fan cả nước cho MV Em ngủ chưa vừa ra mắt đã thành công vang dội trên youtube và zing. Một fan từ TP.HCM giấu tên đã gửi quà chuyển phát nhanh để nam ca sĩ có thể nhận được ngay tại buổi off-fan.

 

3
 
4

Trịnh Thăng Bình nhận được nhiều món quà đầy ý nghĩa từ các fan Bắc - Nam tại buổi off-fan

 

6
 
7
 
8

Trịnh Thăng Bình chụp ảnh lưu niệm cùng các fan tham dự

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa khi Trịnh Thăng Bình dành thời gian chia sẻ những suy nghĩ, giải đáp những thắc mắc và đặc biệt giao lưu cùng các Poker. Sự liên kết giữa ca sĩ và fan là một trong những điều quan trọng nhất mang lại thành công cho sự nghiệp của anh.

 

Tại buổi off-fan, nam ca sĩ cũng hé lộ sẽ có ít nhất 2 bộ phim của anh sẽ ra rạp trong năm 2019.

 

Kha Anh/ /Theo VN

FC Poker Hà Nội "quậy tung" buổi off-fan cùng Trịnh Thăng Bình

Có thể bạn quan tâm