August 20, 2019, 8:00 pm

Gil Lê trở lại bất ngờ với ca khúc tình yêu của chính bản thân sau một thời gian dài im ắng

Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là ca khúc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê sau một thời gian khá dài.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tháng 10/2018, Gil Lê đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu trình diễn live ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình - một sản phẩm âm nhạc chưa chính thức được tung ra. Thể hiện giọng hát qua bản ballad với giai điệu buồn được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, Gil Lê đã để lại rất nhiều mong đợi nơi khán giả về hình ảnh hoàn toàn khác mà trước nay ít ai thấy.

 

KDG_5699.jpg/
 
KDG_5774.jpg/
 

Lyric Video của ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sau đó đã được Gil Lê quyết định phát hành như một món quà dành tặng cho người hâm mộ kèm với lời hứa về 1 MV sẽ được tung ra trong tương lai. Sau 7 tháng ấp ủ, Gil Lê đã chính thức tung ra MV cho sản phẩm âm nhạc có ý nghĩa rất lớn đối với chặng đường hoạt động âm nhạc của mình ngày 15/5.

 

KDG_5873.jpg/
 
KDG_6037.jpg/
 

Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là ca khúc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê sau một thời gian khá dài. Đây cũng là lần đầu tiên Gil Lê thử sức mình với một ca khúc ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cá tính âm nhạc của nữ ca sĩ. Qua ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình như để cùng khán giả chia sẻ sự đồng cảm về những trái tim tan vỡ trong tình yêu.

 

KDG_6969.jpg/
 
KDG_7108.jpg/
 

Giai điệu buồn hoà cùng với lời ca chất chứa rất nhiều nỗi niềm khi chia tay, Gil Lê đã cho thấy được một khía cạnh khác của bản thân với chất giọng ngọt ngào giàu cảm xúc. MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình kể một câu chuyện của một cặp đôi từ thời điểm hạnh phúc cho đến khi không còn bên nhau đã lột tả được hết thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm.

 

KDG_7802.jpg/
 
KDG_7938.jpg/
 

Với lần trở lại này, Gil Lê đã hoàn toàn lột xác cả trong âm nhạc lẫn phong cách. Sau một thời gian dài mong chờ, MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình chắc chắn sẽ thoả mãn các fan yêu mến Gil Lê cũng như chạm được đến trái tim của rất nhiều bạn trẻ.

 

Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm