March 19, 2019, 10:45 am

Giới mộ điệu hào hứng trước sự hợp tác của H&M và Moschino

Tại sự kiện đại nhạc hội Coachella diễn ra tại Mỹ, Moschino đã tổ chức một buổi tiệc công bố sẽ hợp tác cùng với H&M cho ra BST vào 8/11 năm nay.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau những lần hợp tác thành công của thương hiệu thời trang H&M cùng nhiều tên tuổi đình đám trước đó như Erdem, Kenzo, hay Versace… thì lần này nhà mốt Thụy Điển sẽ mang đến sự nổi loạn phá cách cực kỳ hóm hỉnh khi bắt tay với Moschino. 

 

Sunrise-x-HM-Logo
 

BST MOSCHINO [tv] H&M sẽ là một bộ sưu tập tràn đầy sức sống, vui tươi và hài hước, vốn là những đặc trưng khiến nhãn hiệu này. Đối với H&M, Jeremy Scott đã thiết kế BST MOSCHINO mới cho cả nữ giới và nam giới, cũng như thêm hàng loạt phụ kiện cùng một vài bất ngờ khác nữa.

 

moschino_hm_jeremy_scott_ann-sofie_johansson_gig_hadid.jpg/
NTK Jeremy Scott (ngoài cùng bên trái) – Giám đốc Sáng tạo Moschoni, bà Ann-Sofie Johansson – Cố vấn Nghệ thuật của H&M (ở giữa) và siêu mẫu quốc tế Gigi Hadid tại buổi tiệc công bố BST Moschino [tv] H&M

 

Jeremy Scott, Giám đốc Sáng tạo của MOSCHINO cho biết: "Tôi thật sự rất phấn khích với sự hợp tác MOSCHINO [tv] H&M. Công việc của cuộc đời tôi là kết nối với mọi người thông qua thời trang, và với lần hợp tác này, tôi sẽ có thể tiếp cận được với nhiều người hâm mộ của tôi hơn trước đây rất nhiều".

 

NTK 42 tuổi còn chia sẻ thêm về BST lần này cùng H&M: “Tôi muốn mang đến một BST vui nhộn với nhiều màu sắc và những nhân vật hoạt hình. Giống như các BST của tôi trước đó, sự hóm hỉnh kết hợp với haute couture và phong cách đường phố là nững gì mà tôi luôn mang đến cho thương hiệu Moschino và tôi sẽ tiếp tục khám phá điều đó với BST sắp tới".

 

moschino_hm_Deponline_007_20180416.jpg/
 

Hé lộ về BST MOSCHINO [tv] H&M, bà Ann-Sofie Johansson - Cố vấn Sáng tạo của H&M cho biết: "Đây sẽ là sự hợp tác hoàn hảo cho thời trang ngày nay, pha trộn giữa pop, văn hóa đường phố, những biểu tượng và sự quyến rũ. Jeremy thật tuyệt vời - anh ấy biết cách để chơi đùa với thời trang, và kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới". 

 

moschino_hm_Deponline_006_20180416.jpg/
NTK Jeremy Scott và nữ diễn viên Emily Ratajowski xinh đẹp với chiếc đầm đỏ trong buổi tiệc công bố BST hợp tác Moschino [tv] H&M

 

moschino_hm_Deponline_010_20180416.jpg/
Nữ rapper Cardi B diện trang phục xu hướng pop art màu sắc đến tham sự buổi tiệc công bố sự hợp tác của Moschino cùng H&M

 

moschino_hm_Deponline_008_20180416.jpg/
Gigi Hadid cá tính "chất ngất" và không kém phần gợi cảm trong thiết kế thuộc BST Moschino [tv] H&M

 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm