logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Giới trẻ 10x hạnh phúc với giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp

Giới trẻ 10x hạnh phúc với giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp

SHARE

Sau bao cố gắng và nỗ lực, chàng make up 10x Dolly Nguyen đã có được giải thưởng đầu tiên trong nghề, là động lực để cậu tiếp tuc chinh phục thêm những nấc thang danh vọng khác. 

     Có thể bạn quan tâm:

Vượt qua nhiều đối thủ khác, chàng trai 10x được vinh danh với danh hiệu Top 50 doanh nhân hàng đầu Việt Nam tại lễ trao thưởng 100 doanh nhân tiêu biểu năm 2016, được tổ chức long trọng ở Dinh Độc Lập vào sáng ngày 8/1. 

 

 

unnamed
Tuy còn khá trẻ nhưng Dolly Nguyen vẫn tự tin đứng cạnh các doanh nhân khác, để nhận giải thưởng lớn đầu tiên của mình.

 

unnamed
Chàng trai chuẩn bị bước sang mùa xuân thứ 16 nhưng sớm bộc lộc tài năng của mình, thông qua biệt tài trang điểm với những xu hướng mới của thế giới, được nhiều khách hàng tín nhiệm. 

 

unnamed
Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, Dolly Nguyen không giấu "tham vọng" sẽ lấn sân sang lĩnh vực người mẫu khi đủ tuổi và có cơ hội. Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt của cậu vẫn là công việc trang điểm và giúp khách hàng có diện mạo xinh đẹp nhất trong các sự kiện.

 

gfdgd.jpg/
Bên cạnh đó, Dolly Nguyen còn nổi tiếng trong giới make up bởi phong cách tự tin, cá tính và gu thời trang cực ổn. Dù mới 16 tuổi nhưng Dolly hứa hẹn sẽ còn nhiều "tiềm năng" chưa được "khai thác" hết và sẽ "nở rộ" trong thời gian tới. 

 

unnamed
Với giải thưởng này, như một tổng kết năm 2016 của Dolly Nguyen và là nguồn động lực để cậu phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2017.

 

 

Fo Tấn Đạt/ Theo Báo Văn Nghệ

Ảnh: Pakmen

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3