August 20, 2019, 7:41 pm

Giữa làn sóng chỉ trích Nam Thư, đòi tẩy chay "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường nói gì?

Có lẽ sau sự việc ồn ào này người khán giả quan tâm nhất chính là "bà mối" Cát Tường sẽ phản ứng ra sao.

        Có thể bạn quan tâm:

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đang vướng phải làn sóng phản đối của khán giả khi thay "bà mối" Cát Tường - người đã gắn liền với chương trình suốt 6 năm bằng "kiều nữ làng hài" Nam Thư.

 

Đa phần ý kiến của khán giả cho rằng, nữ diễn viên không thật sự gần gũi, cũng không đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách mời tham gia. Ngoài ra, "kiều nữ làng hài" còn áp dụng lối diễn hài để mang lại không khí vui vẻ nhưng lại kém duyên, khiến người xem khó chịu.

 

nam-thu-2-7448-1557820614.jpg/
Sự xuất hiện của Nam Thư mới đây tại chương trình khiến khán giả bức xúc và đòi tẩy chay chương trình 

 

Ngay sau khi sự việc diễn ra, đại diện ban tổ chức lẫn Nam Thư cũng đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô cho biết mình hoàn toàn xứng đáng với vai trò mới này và được ban tổ chức chính thức mời về chứ không phải bị coi là thay thế. Ban tổ chức cũng cho biết, việc thay đổi Nam Thư vào vị trí này là để mở ra một cái nhìn mới mẻ hơn cho chương trình, giúp chương trình thay đổi tươi mới và sinh động hơn. Tuy nhiên, những lời giải thích ấy có vẻ như không lại không được hưởng ứng và khán giả vẫn tiếp tục phản đối việc xuất hiện của Nam Thư.

 

Trong lúc này, MC Cát Tường cũng được mọi người chú ý hơn bao giờ hết. Trên trang cá nhân của mình, nữ MC gạo cội tâm sự với fan cô tôn trọng quyết định của chương trình và cũng không có chuyện quay về để thay thế Nam Thư. Thậm chí, cô còn khẳng định đầy ngụ ý "về làm gì nữa, chương trình thay người". Chính những dòng bình luận của Cát Tường khiến nhiều người nghi ngờ giữa ban tổ chức và nữ MC đã có trục trặc gì xảy ra và sự ra đi của cô không hề "êm đẹp" như đã từng công bố trước đó. 

 

5cdaf03a019b6.png/
 
5cdaf03aeb673.png/
 
5cdaf03b49c87.png/
 
5cdaf03ba84c2.png/
 
1q.PNG/
Cuộc trò chuyện giữa Cát Tường và các fan cho thấy sự ra đi của cô không hề thoải mái và cô cũng không muốn nói lời chia tay chương trình như nhiều người vẫn tưởng

 

Chương trình Bạn muốn hẹn hò được cho là game show về hẹn hò đầu tiên của Việt Nam bám trụ bền vững nhất qua các thời kỳ. Kể từ khi lên sóng cho đến nay, chương trình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trên cả nước với ý nghĩa nhân văn, hài hước và đầy duyên dáng.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã se duyên cho khoảng 500 cặp đôi và có không ít trong số đó đã nên duyên vợ chồng. Có thể nói, ngoài ý tưởng mới lạ thì sự dẫn dắt của Cát Tường và Quyền Linh được cho là đã góp phần tạo nên thương hiệu cho chương trình này.

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm