June 20, 2018, 12:47 am

Góc Của Fans

Câu chuyện “vay mượn” ý tưởng: Gà cùng một mẹ sao hoài đá nhau?

Cùng là fan Việt, cùng quê hương, nhưng tại sao lại đem thần tượng quốc thể bôi xấu trên trường quốc tế, tại sao không chọn những cách tế nhị hơn để thỏa mãn nhu cầu đưa quan điểm?

Cư dân mạng nói gì khi so sánh giữa "Chạy ngay đi" và "Bùa yêu"?

Đã 24h trôi qua kể từ khi 2 cơn bão "Chạy ngay đi" và "Bùa yêu" đổ bộ vào Vpop Việt Nam. Chúng ta hãy cùng xem cư dân mạng nói gì về hai cơn bão này nhé!

Muôn kiểu sắc thái khi nghe ''Chạy ngay đi'' của Sơn Tùng M-TP

Mỗi khi nam ca sĩ gốc Thái Bình ra ca khúc mới là dân tình lại xôn xao...

Push Puttichai chắc chắn sẽ phải bất ngờ với những hoạt động đặc biệt này của FC!

Ngày 19/05 tới đây, “mỹ nam” Thái Lan Push Puttichai sẽ có mặt tại Việt Nam cùng buồi fan meeting vô cùng hoành tráng. Hơn ai hết, FC của anh chính là những người hạnh phúc nhất. Nhân cơ hội “có một không hai” này, các thành viên cũng đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động đặc biệt dành riêng cho Push Puttichai.

EXO-L tức giận khi bố EXO Kai bị mất nhưng vẫn có người "cười hả hê"?

Khá nhiều EXO-L bày tỏ quan điểm tức giận khi nỗi đau, nỗi mất mát của EXO Kai lại bị "cười hả hê"

Fan bức xúc khi Youngjae GOT7 bị người lạ ném đồ vật vào mặt

Hành động vô ý thức này đã khiến cho cộng đồng Ahgase (tên fandom của GOT7) vô cùng bức xúc cũng như lo lắng cho sự an toàn của thần tượng.

Quang Đăng đến thăm và động viên fan bị bệnh hiểm nghèo

Mới đây, khi biết tin một bạn fan mắc căn bệnh ung thư hiểm nghèo, Quang Đăng đã đến tận nhà, thăm hỏi và động viên. Được biết em Nguyễn Hoàng Duy Khang (17 tuổi) học sinh lớp 11B03 bị bệnh ung thư máu cấp tính, không chỉ bạn bè thầy cô tìm đủ phương kế giúp đỡ mà các phụ huynh của Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, huyện Hóc Môn, TP.HCM, cũng đứng ngồi không yên.

Hát hay, nhảy đẹp, còn gì mà các FC không thể làm được?

Không chỉ hết lòng ủng hộ, các thành viên trong FC còn sở hữu khả năng không hề thua kém thần tượng. Từ khả năng âm nhạc đến khả năng nhảy nhót, những bạn trẻ thường xuyên khiến thần tượng và cộng đồng mạng phải bất ngờ với tài năng của mình.

Hãy cứ tham gia FC đi, và bạn sẽ biết tất tần tật mọi lĩnh vực

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc tham gia FC chỉ phí thời gian, tốn công sức mà chẳng giúp ích được điều gì. Thế nhưng, chính các thành viên mới biết được rằng: Kể từ khi gia nhập vào FC, họ bỗng chốc trở thành những “chuyên gia” ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đừng nghĩ FC chỉ là một fanclub, đó còn là cả một gia đình

Bất kì FC nào cũng từng gặp phải những khó khăn, có thể đó là vấn đề của cả một tập thể hoặc của một cá nhân nào đó. Không chỉ chia sẻ, hỗ trợ trong nội bộ, đôi lúc FC còn phải cầu cứu đến cư dân mạng. Thế nhưng dù đó là câu chuyện của thành viên nào đi nữa, FC cũng luôn đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ người đó với tất cả khả năng.