February 25, 2018, 8:54 am

Gửi Thảo Nguyên - Voi con của chị!

Lần đầu được nghe em hát đó là bài opera vòng giấu mặt, hôm ấy em là cô bé xinh như thiên thần có giọng hát cao vút.

 

Điều đầu tiên chị ấn tượng với em đó là khi em nói rằng em nghe một cô bé 9 tuổi hát được opera vậy thì tại sao em lại không làm được, điều đó đã thành hiện thực khi em đứng trên sân khấu trước bao ánh mắt ngưỡng mộ. Lúc đó chị chỉ biết thốt lên rằng tại sao một đứa bé mới 9 tuổi thôi lại có một ý chí lớn vậy.

 

 

 

Và rồi cứ mỗi live show của Giọng hát Việt nhí em lại biến hóa vào trong những bài hát khác nhau và bài nào em cũng hoàn thành xuất sắc. Em có một đôi mắt biết cười và trái tim ấm áp, em tình cảm lắm mỗi khi chia tay các bạn trong team mình em đều òa khóc thật to nhưng vào đêm em bị loại em lại không hề khóc và thay vào đó là một nụ cười để chúc mừng Thụy Bình đi tiếp.


Thảo Nguyên là một cô bé cực kì kiên cường và rất là hiểu chuyện, từ nơi vùng núi xa xôi mỗi khi học nhạc phải đi cả ngày đường để đến lớp học nhạc. Ấy thế mà với sự đam mê, giờ đây em đã thực hiện được ước mơ ca hát của mình, em giỏi lắm cô bé ạ.

 

 

 

Ngày mai đây cho dù em có vào chung kết hay không đối với chị không còn là quan trọng nữa bởi em giờ đây đã luôn ở trong lòng chị và mọi người rồi, chặng đường phía trước còn dài và thời gian ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em. Hãy luôn theo đuổi ước mơ bằng đam mê bằng nhiệt huyết em nhé.

 

Cố lên cô gái nhỏ!

 

CF/ Theo Báo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm