September 20, 2019, 1:52 am

Hà Kiều Anh trẻ trung xuất hiện tại Sơ khảo khu vực phía Nam "Hoa hậu Việt Nam 2018"

Tại buổi Sơ khảo Phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK đã lộ diện. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh.

 

Có thể bạn quan tâm:


Hà Kiều Anh là Hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam khi mới 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

 

HHVN
 

Việc mời Hà Kiều Anh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 được nhiều người tán thành. Vì theo các người nổi tiếng như NSND Trà Giang, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, NTK Minh Hạnh... người đẹp có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị.

 

HHVN
 
HHVN
 

Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc, cô đoạt danh hiệu Miss Tejon. 

 

HHVN_HA
 
HHVN_HA
 

Được biết, ba hoa hậu có mặt trong Hội đồng BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 là: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng bốn thành viên giám khảo (trong đó bao gồm Trưởng Ban và Phó Ban) sẽ cùng nhau tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện.

 

GK
 

Trúc Quân Tử/Theo VN

 

 

Loading...

Có thể bạn quan tâm