April 20, 2019, 11:19 pm

Hà Tăng tham gia ''Elle Fashion Journey 2018'' với vai trò nhà thiết kế

Những thiết kế mới nhất của ''ngọc nữ'' màn ảnh sẽ được trình diễn tại Elle Fashion Journey 2018.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sự kiện Elle Fashion Journey 2018 với chủ đề về Thời trang cho tương lai xoay quanh 3 yếu tố chính: Sustainability (Phát triển bền vững) – Innovation (Sự đổi mới và cải tiến) – Collaboration (Sự cộng tác) sẽ mang đến cho giới mộ Việt cái nhìn mới để hướng đến những lựa chọn thông minh và bền vững.

 

IMGM1855.jpg/
 

Hà Tăng sẽ tham gia vào show diễn với vai trò thiết kế khiến nhiều người khá tò mò. Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng ELLE Fashion Journey 2018 sẽ là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang.

 

AF1I6095.jpg/
 
AF1I6098.jpg/
 

Bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng. Bộ sưu tập mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô…

 

AF1I6137.jpg/
 
AF1I6282.jpg/
 

Triết lý thiết kế của Hà Tăng là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

 

AF1I6079.jpg/
 

Ngoài ra sự kiện còn có sự tham gia của các NTK trẻ như Nguyễn Hoàng Tú, NTK Tom Trandt, Vinn Patararin - thương hiệu thời trang đến từ Thái Lan cũng là những yếu tố giúp Elle Fashion Journey được nhiều tín đồ mong chờ.

 

IMGM2266.jpg/
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm