June 24, 2019, 6:02 pm

Hà Thuý Anh, Kiều Oanh lộng lẫy chúc mừng NTK Minh Mỹ

Tối 30/9/2018, đông đảo khách mời và các nghệ sĩ nổi tiếng như saxophone Minh Tâm Bùi, ca sĩ Hà Thuý Anh, Việt My, Lương Tấn Phát, Á quân Be a star 2017 Kiều Oanh, siêu mẫu My Lê, Top 6 Hoa Khôi Áo Dài 2014 MC Thanh Nhàn, Stylist Huỳnh Quang Nhật...cùng có mặt tại một sự kiện khai trương. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Nối tiếp thành công của thương hiệu thời trang và mỹ phẩm Minh Mỹ cũng như nắm bắt nhu cầu làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ, mới đây nhà thiết kế Minh Mỹ đã cho ra đời trung tâm làm đẹp và chăm sóc da với tiêu chuẩn 5 sao mang đẳng cấp quốc tế.

 

NTK Minh Mỹ chia sẻ trong suốt gần 5 năm qua cô luôn mong muốn bản thân có thể trở thành một người tri kỷ đồng hành với sắc đẹp của cánh chị em nên ngoài thời trang và mỹ phẩm, cô quyết tâm xây dựng và phát triển Viện thẩm mỹ, một điểm hẹn sẽ đem đến cho mọi người một không gian thư giãn đích thực với những dịch vụ điều trị công nghệ cao tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. 

 

Cat
 

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhà thiết kế Minh Mỹ đã từng làm việc, đồng hành với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong những năm qua như diễn viên Ngọc Lan, Ngân Khánh, Khánh Hiền, Á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu My Lê, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi,…

 

Đặc biệt, nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi, ca sĩ Hà Thuý Anh,... đã có những màn biểu diễn nghệ thuật đầy cảm xúc và gửi lời những lời chúc mừng cho sự thành công và bước phát triển mới trong sự nghiệp tri kỷ cùng sắc đẹp của NTK Minh Mỹ.

 

A
Á quân 'Be a star 2017' Kiều Oanh lộng lẫy đến chúc mừng NTK Minh Mỹ

 

Ha
Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của Hà Thuý Anh

 

Top
Top 6 'Hoa khôi Áo dài 2014' Thanh Nhàn

 

Minh
Nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi cũng góp vui chương trình bằng một màn trình diễn kèn độc đáo


Sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ Minh Mỹ theo chủ đề "Beauty Talk show" đã đem những chia sẻ về công nghệ và bí quyết làm đẹp mới đến từ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia tư vấn uy tín hàng đầu của viện thẩm mỹ.


Thiên Khả/ Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm