November 14, 2019, 4:08 pm

Hàng hiệu cực ''đỉnh'' của Sơn Tùng MT-P trong tour diễn tại Đà Nẵng

Giọng ca Thái Bình đã mang set đồ trăm triệu trong MV Hãy trao cho anh lên sân khấu Sky Tour tại thành phố biển Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đêm nhạc tại Đà Nẵng trong khuôn khổ Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP đã thu hút đông đảo khán giả đến tham dự. Cũng giống như liveshow mở màn tại thành phố Hồ Chí Minh, nam ca sĩ chỉ xuất hiện trong 2 bộ trang phục hàng hiệu nhưng đầy phá cách và ''chất lừ''.

 

t1
Khán giả đã thấy bộ cánh này rất quen bởi đây chính là set đồ Sơn Tùng mặc trong MV 'Hãy trao cho anh'

 

t2
Mở đầu đêm diễn tại Đà Nẵng, Sơn Tùng mặc chiếc áo họa tiết baroque cá tính với mức giá 150 triệu đồng phối cùng quần gắn đinh tán và loạt phụ kiện vàng chóe

 

page1

Mẫu áo khoác hoa văn baroque kết hợp cùng họa tiết da beo của Versace có giá 2.395 USD (khoảng 56 triệu đồng). Bên cạnh đó, mẫu quần đinh tán cùng đồng điệu có giá 2.675 USD (khoảng 62,4 triệu đồng)

 

page2
Phụ kiện Sơn Tùng sử dụng trên set đồ hàng hiệu cũng có giá hàng chục triệu đồng. Chiếc thắt lưng hoa văn ánh vàng lấp lánh giá thành 1.025 USD (khoảng 24 triệu đồng), vòng tay xích vàng đính logo thương hiệu hơn 650 USD (khoảng 15 triệu đồng)

 

t7
Bộ cánh thứ hai của Sơn Tùng M-TP mang tinh thần phóng khoáng, ''chất chơi'' hơn khi kết hợp áo ghi lê da trăn cùng quần thắt dây độc đáo và áo thun trắng đơn giản

 

t8.jpeg/
Mẫu quần kaki của giọng ca 'Lạc trôi' có hai màu đen và kem đến từ thương hiệu Fear Of God với mức giá khá đắt đỏ, khoảng 895 USD (khoảng 20 triệu đồng)

 

t9
Trước đó, tại sự kiện 'Meet&Greet' của 'Sky Tour 2019', Sơn Tùng xuất hiện với vẻ ngoài mang đậm chất hip hop và cool ngầu

 

IMG-0298.JPG/
Trong đó, chiếc áo sơ mi cộc tay và quần short lần lượt có giá 21 triệu đồng và 22 triệu đồng đến từ nhà mốt Gucci. Ngoài ra tổng giá trị phụ kiện gồm mắt kính, đôi sandal đế thô và tất cao có giá 1800 USD (khoảng 42 triệu đồng)

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm