September 16, 2019, 10:05 am

Hậu đám cưới, Vũ Ngọc Ánh siết chặt chi tiêu với chồng

Trong showbiz Việt, chuyện hôn nhân luôn là đề tài được đông đảo khán giả quan tâm. Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài kết hôn vào giữa tháng 2/2019, đến nay cặp đôi chỉ mới trải qua gần một tháng chung sống cùng nhau. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Người xưa thường nói, yêu nhau, kết hôn với nhau là phải có sự hoà hợp từ hai phía. Ấy vậy ở cặp đôi diễn viên trẻ này lại ngược lại. Có thể thấy, ở bất cứ đâu, trên xe hay đường phố, ở quán ăn hay quán cafe, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đều bất đồng quan điểm và có thể… cãi nhau rất dễ dàng.

 

_69A2914_1
 
_69A2935_1
 

Tuy nhiên, chính những điều ấy lại làm nên điều đặc biệt cho cặp đôi này. Cuộc sống của họ sẽ trở nên rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được cãi nhau.

 

Vũ Ngọc Ánh cho biết, cuộc sống hôn nhân sau gần một tháng của cô là một trải nghiệm mới, chưa bao giờ nữ diễn viên nghĩ hôn nhân lại đầy màu sắc như vậy.

 

_69A2950_1
 
_69A2959_1
 

“Trước giờ Ánh không hề nghĩ cuộc sống kết hôn lại đây màu sắc như vậy. Hai vợ chồng Ánh bây giờ còn cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới. Nhưng đối với Ánh - Tài, mỗi lần cãi nhau là thêm một lần hiểu nhau nhiều hơn”, Vũ Ngọc Ánh cho biết. 

 

_69A2966_1
 
_69A2998
 

Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh “Thanh xuân” bên nhau. Một tháng là không quá dài cho một cuộc hôn nhân cả cuộc đời nhưng đây chính là cột mốc quan trọng của căp vợ chồng trẻ. Hôn nhân không phải là kết thúc cuộc sống thanh xuân mà là bắt đầu những thanh xuân mới… bên nhau.

 

_69A3003
 

Vũ Ngọc Ánh đã từng tưởng tượng, cuộc sống hôn nhân là màu hồng nhưng khi kết hôn rồi cô mới nhận ra, hôn nhân là những trải nghiệm mới, là trách nhiệm mới mà bản thân mỗi người phải gách vác để xây dựng gia đình.

 

Mặc dù hay cãi nhau là thế nhưng chỉ được vài phúc là vợ chồng lại làm hoà. Ai cũng biết, Anh Tài có tính cách khá vui vẻ, hài hước nên dù có giận vợ hay bị vợ giận ngược lại thì cả hai làm hoà rất nhanh.

 

_69A3041
 
_69A3045
 

Người ta hay bảo “dạy chồng từ thưở còn thơ”, mỗi khi ra đường, Vũ Ngọc Ánh thường chỉ cho ông xã 100 nghìn để mua đồ ăn. Cô nghĩ điều ấy tốt cho đàn ông vì như vậy họ sẽ biết tiết kiệm trong chuyện chi tiêu.

 

_69A3054
 

Trong thời gian sắp tới, Anh Tài sẽ đi lưu diễn ở nước ngoài còn Vũ Ngọc Ánh chờ những vai diễn phù hợp với tính cách của mình. Cô cho biết, mặc dù thường xuyên nhận vào vai giật chồng hay đanh đá nhưng ngoài đời cô rất hiền. Cả hai vợ chồng cũng đã thoả thuận với nhau vẫn sẽ tham gia bộ phim có những cảnh nóng vì đó là yêu cầu của công việc nhưng sẽ không theo dõi những cảnh ấy bởi sẽ không tốt cho tình cảm của vợ chồng cô.

 

San San/Theo VN

Photo: Nâu JP

Có thể bạn quan tâm