May 19, 2019, 3:42 pm

Hé lộ danh tính của 8 thành viên trong nhóm chat "đồi trụy" của Seungri

Vậy là, 8 cái tên ở trong nhóm chat "đồi trụy" của Seungri đã được hé lộ

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cụ thể, vào (14/3), Seungri – thành viên nhóm nhạc Big Bang đã bị cảnh sát triệu tập lấy lời khai sau những bê bối gần đây. Theo đó, Seungri – là người đã quay và phát tán video tình dục bất hợp pháp trong nhóm chat gồm 8 người. Hiện, nhiều vụ bê bối của Seungri đang được điều tra. Trong quá trình điều tra, danh tính những người tham gia nhóm chat cũng dần hé lộ.

 

seungri-4957-1552357055-5573-1552382044.jpg/
Seungri

 

Nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên đã được xác định là ca sĩ Jung Joon Young. Trước đó, SBS tiết lộ nam ca sĩ này chính là người đã phát tán các cảnh quay lén của ít nhất 10 phụ nữ cho bạn bè của mình, bao gồm cả những người nổi tiếng. Đặc biệt, những video quay lén này đều được gửi trong nhóm chat Kakaotalk cùng Seungri (Big Bang).

 

s
Jung Joon Young

 

Jung Joon Young là ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc, được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Superstar K4 (2012). Năm 2013, Joon Young trở thành thành viên trẻ nhất của chương trình tạp kỹ của KBS 2 Days & 1 Night Season 3 và dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và radio.

 

FC
Choi Jong Hoon

 

Tiếp đó, theo TV Chosun, Choi Jong Hoon của nhóm F.T. Island chính là thành viên trong nhóm chat của Seungri. Choi Jong Hoon sinh năm 1990, cùng tuổi Seungri. Là trưởng nhóm, chơi guitar của F.T. Island, nam ca sĩ chính thức ra mắt năm 2007. Đến nay đã có 12 năm hoạt động trong môi trường giải trí.F.T.Island theo mô hình ban nhạc và có một số ca khúc được công chúng biết tới.

 

Những người còn lại ngoài anh trai của Yuri SNSD được một bộ phận fans biết đến, còn lại đều không phải người nổi tiếng. Bao gồm: Yoo In Suk (cựu CEO Yoo của Yuri Holdings), Kim (cựu MD *merchandiser* của club), Kwon Hyuk Jun, anh trai SNSD Yuri, Cựu nhân viên YG Entertainment, bạn của Jung Joon Young, từng xuất hiện chung trên show du lịch.

 

FC
Anh trai Yuri 

 

Ngoài ra, còn có nam ca sĩ Junhyung thành viên nhóm Highlight thừa nhận tin đồn liên quan đến lùm xùm quay lén clip sex của Jung Joon Young và công bố sẽ rời nhóm. Cụ thể trước đó, nam ca sĩ đã cương quyết phủ nhận mối liên hệ groupchat và chỉ nói rằng anh đã chat riêng với Joon Young về một vụ quay lén. Đến nay, Junhyung lên tiếng thừa nhận rằng anh thật sự đã xem đoạn clip sex ẩn do Jung Joon Young gửi.

 

FC
Junhyun

 

Cũng như Junghyung, một thành viên khác trong nhóm chat đôi với Jung Joon Young là Lee Jonghyun của CN BLUE cũng ở trong nhóm chat 1:1 để xem các clip sex quay lén. Tuy nhiên, nam ca sỹ đã lên tiếng sẽ không rời nhóm hay giải nghệ cũng như nói rằng đã rời nhóm chat từ lâu.

 

FC
Lee Jonghyun

 

Mặc dù đã tiết lộ 8 thành viên trong group chat cũng như 2 thành viên ở nhóm chat riêng như vậy nhưng vẫn không khiến công chúng khỏi lo lắng vì theo một nguồn tin mật, Lee Jonghyun đã chia sẻ clip sex cho vài người nổi tiếng khác. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

 

FC

Mochi/Theo VN

Có thể bạn quan tâm