July 22, 2019, 11:10 pm

Hé lộ hình ảnh Khá Bảnh trong trại giam với đầu tóc gọn gàng, chuẩn bị quá trình "bóc lịch"

Ngày 12/04, đoạn clip được báo Công an Nhân dân đăng tải cho thấy những hình ảnh đầu tiên của Khá Bảnh trong trại tạm giam. 

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, sau khi những hình ảnh mới nhất của Khá Bảnh trong trại giam Công an tỉnh Bắc Ninh xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Cách đó không lâu, nhiều người đã không khỏi giật mình khi chân dung mới của Khá Bảnh hoàn toàn thay đổi đến bất ngờ, ngoại hình sáng sủa và bộ tóc được cắt gọn gây thiện cảm cho nhiều người. 

 

hinh-anh-moi-nhat-cua-kha-banh-trong-trai-giam-20190412-043919.jpg/
Hình ảnh đầu tiên của Khá Bảnh được tiết lộ sau khi bị bắt tạm gia cách đây không lâu

 

Ngày 04/04, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã chính thức khởi tố Ngô Bá Khá về tội "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc". Sau 11 ngày tạm giam mới đây theo tiết lộ Khá Bảnh đã chính thức bị dẫn giải về trại giam, bắt đầu quá trình "bóc lịch" của mình.

 

Vẫn là hình ảnh đó, thế nhưng lần này Khá Bảnh đã trông phần nào bình tĩnh hơn, anh không quên gửi lời nhắn nhủ tới mẹ và các chị giữ gìn sức khỏe, người yêu hãy chờ đợi mình và khuyên "anh em xã hội" không làm việc gì sai trái nữa. 

 

hinh-anh-moi-nhat-cua-kha-banh-trong-trai-giam-20190412-043743.jpg/
Trong đoạn clip chia sẻ cảm xúc chàng trai này bày tỏ sự hối hận và mong rằng các bạn trẻ khác, đặc biệt là những người từng cuồng anh hãy tỉnh táo

 

Kết thúc lời nhắn gửi từ đáy lòng, Khá Bảnh "chốt hạ" lại một câu với mọi người: “Bảnh đi 10 năm rồi Bảnh về". Hình ảnh mới của anh ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận, trong thời gian ngắn nhận được nhiều sự chia sẻ từ cộng đồng mạng. 

 

hinh-anh-moi-nhat-cua-kha-banh-trong-trai-giam-20190412-043745.jpg/
Khá Bảnh chính thức bị đưa về trại giam, bắt đầu quá trình 'bóc lịch' của mình 

 

11
 
22
Cư dân mạng đồng loạt gửi lời chào tiễn biệt đến anh và hy vọng đây sẽ là tấm gương rõ nhất cho những bạn trẻ nhằm tránh xa các tệ nạn xã hội 

 

Trước đó, trong suốt một thời gian dài, "dân chơi" Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê Bắc Ninh) là cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như Youtube bằng những livestream phát ngôn gây sốc, chửi bậy.

 

 

Trước khi bị bắt giữ để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, thanh niên này cùng nhóm bạn còn dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và bị phạt 5,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm