September 21, 2019, 6:21 pm

Hé lộ thiệp cưới của Justin Bieber và chân dài Hailey Baldwin

Sau nhiều lần trì hoãn đám cưới thì cuối cùng cặp đôi cũng đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 9 tới.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, theo một nguồn tin chia sẻ thì đám cưới của Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin sẽ tổ chức vào ngày cuối của tháng 9 tới. Thiệp cưới của hai người được thiết kế theo phong cách truyện tranh rất vui nhộn và bắt mắt cũng được hé lộ.

 

1
Thiệp cưới theo phong cách truyện tranh của Justin và Hailey được hé lộ khiến dân mạng xôn xao

 

Trên thiệp cưới có in hình ảnh hoạt hình của Justin và Hailey kèm theo thông tin về thời gian, địa điểm cử hành hôn lễ. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cướ vào ngày 30/9 tại Nam Carolina. Đặc biệt lời nhắn nhủ của cặp vợ chồng trên thiệp cưới thể hiện sự trân trọng dành cho khách mời: “Chúng tôi vinh dự khi có bạn trong ngày trọng đại của mình”.

 

2
 

Được biết, người lên kế hoạch hôn lễ cho vợ chồng Justin Bieber là Mindy Weiss, cũng là người từng tổ chức thành công nhiều sự kiện cho gia đình Kardashian, Heidi Klum, Ellen DeGeneres, Ciara, Diana Ross, Katy Perry…

 

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn vào tháng 7 năm ngoái. Hai tháng sau đó, họ bí mật đăng ký kết hôn khiến không ít khán giả bất ngờ. Trên thực tế, Justin và vợ có lên kế hoạch làm đám cưới từ sớm nhưng trì hoãn nhiều lần vì lý do sức khỏe của Justin. Hiện tại phía Justin và Hailey vẫn chưa lên tiếng về thông tin liên quan đến đám cưới.

 

3
 

Minh / Theo VN

Loading...

Có thể bạn quan tâm