November 12, 2019, 4:07 am

H'Hen Niê lỡ tay làm gãy vương miện danh giá "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"?

Phía Hoa hậu H'Hen Niê nhanh chóng cho biết vương miện bị gãy chỉ là một thiết kế phiên bản chứ không phải vương miện gốc.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ thông tin chiếc vương miện Empower bị gãy một góc khiến nhiều người hoang mang. Theo như hình ảnh, dễ dàng nhận thấy một góc của chiếc vương miện bị gãy do quá trình di chuyển nên nàng Hậu đã vô tình gây ra sự cố đáng tiếc này.

 

hhen-nie-lam-gau-vuong-mien-11977561.jpg/
H'Hen Niê thông báo trên trang cá nhân về việc chiếc vương miện danh giá bị 'tổn thương'

 

Được biết, chiếc vương miện mang tên Empower. Thiết kế này được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea, nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1.165 viên đá sapphire, giá trị của vương miện lên đến 2,7 tỉ đồng.

 

1bfa43820bc3e29dbbd2.jpg/
 

Tuy nhiên, ngay sau đó phía đại diện đơn vị cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết chiếc vương miện H'Hen Niê đang sử dụng và làm gãy chỉ là thiết kế phiên bản chứ không phải là vương miện gốc. Đồng thời, đại diện BTC cũng cho biết ê-kíp đang liên hệ với H'Hen Niê để kiểm tra thông tin về nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

 

Được biết, hiện tại nàng hậu đang có mặt tại Đà Lạt trên hành trình tiềm kiếm gương mặt kế nhiệm để trao chiếc vương miện danh giá sau hai năm tại vị.

 

hhen-nie-4
H'Hen Niê chuẩn bị trao lại chiếc vương miện này lại cho người kế nhiệm 

 

Trước đó, sau chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018, tháng 2/2019 Catriona Gray trở về quê nhà Philippines và nhận được sự chào đón của người dân trong buổi lễ diễu hành. 

 

reuters-15450190028731457574195.jpg/
 

Hoa hậu Catriona Gray lại vô tình gặp sự cố khi một mảnh trên vương miện Mikimoto bị gãy và rơi xuống sàn xe diễu hành. Thoáng chút bối rối nhưng người đẹp đã xử lý khá nhanh khi tiếp tục tươi cười và vẫy tay chào người dân.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm