February 20, 2019, 10:20 am

Hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam được truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm"

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến Bệnh viện Thống Nhất để thăm hỏi và trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Anh Đinh Phú Quý và Anh Nguyễn Đức Huy.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều ngày 15.5.2018, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và đồng chí Đào Quang Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn đã đến ấp 5, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đến viếng tang, trao quyết định truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Nguyễn Hoàng Nam với thành tích dũng cảm quên mình bảo vệ tài sản của Nhân dân.

 

Đồng thời, đồng chí Phạm Hồng Sơn cũng đã thay mặt bạn đọc báo Tuổi trẻ trao tặng cho gia đình anh Nam số tiền hỗ trợ 50,000,000 đồng.

 

unnamed
 
unnamed
Đi din gia đình Anh Nguyn Hoàng Nam nhn Huy hiu

 

Lưu bút sổ tang, đồng chí Phạm Hồng Sơn khẳng định: "Tui tr TP. H Chí Minh và tui tr c nước hết sc cm phc trước tinh thn qu cm ca anh Nguyn Hoàng Nam, bn là tm gương sáng đ tui tr chúng tôi hc tp, noi theo. Chúng tôi tin rng s hy sinh ca bn s không bao gi vô nghĩa, s có rt nhiu bn tr tiếp tc không ngi gian kh, hy sinh kiên quyết đu tranh vi ti phm đ gi gìn s bình yên cho xã hi".

 

unnamed

Thăm Anh Đinh Phú Quý - sinh viên trường Đi hc Công nghip Thc phm TP. H Chí Minh

 

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến Bệnh viện Thống Nhất để thăm hỏi và trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Đinh Phú Quý và anh Nguyễn Đức Huy. Sau đó đồng chí đã đến Bệnh viện 115 thăm hỏi và trao tặng Bằng khen Trung ương Đoàn cho anh Trần Văn Hoàng. Đồng chí cũng đã gửi phần kinh phí hỗ trợ của bạn đọc báo Tuổi trẻ cho mỗi cá nhân là 30,000,000 đồng.

 

unnamed
Thăm anh Nguyn Đc Huy - sinh viên trường Đi hc Công nghip TP. H Chí Minh

 

unnamed
Thăm chú Trn Văn Hoàng

 

Trung ương Đoàn sẽ thực hiện truy tặng Bằng khen Trung ương Đoàn cho anh Nguyễn Văn Thôi tại tỉnh Bình Định.

 

Theo thông tin từ báo Thanh niên, tối 13.5, nhóm "hiệp sĩ" đang trên đường tuần tra thì phát hiện 2 thanh niên đi trên 1 xe máy hiệu Exciter màu đỏ, có biểu hiện nghi vấn nên bám theo. Khi đến số nhà 348C đường Cách Mạng Tháng Tám (P.10, Q.3), phát hiện chiếc xe SH đậu bên đường, người ngồi sau xe Exciter đã xuống bẻ khóa. Lúc này nhóm "hiệp sĩ" lao vào khống chế.Tuy nhiên, các "hiệp sĩ đường phố" đã bị một nghi can dùng dao chống trả, gây thương tích cho 5 người gồm anh Nguyễn Văn Thôi, anh Nguyễn Hoàng Nam, anh Trần Văn Hoàng, anh Đinh Phú Quý và anh Nguyễn Đức Huy (anh Huy không nằm trong nhóm "hiệp sĩ Q.Tân Bình). Do thương tích quá nặng nên anh Thôi và anh Nam tử vong.

 

 Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm