February 21, 2019, 4:37 pm

Hiếu Hiền lần đầu làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Chiều 12/6, nam ca sĩ Lê Trọng Hiếu đã chính thức ra mắt MV Có lẽ dưới sự hỗ trợ của "sư phụ" Hiếu Hiền.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Đến tham dự và chúc mừng Lê Trọng Hiếu có toàn bộ ê kíp thực hiện cùng ca nhạc sĩ Phạm Trưởng, nhạc sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Chu Bin, diễn viên Kim Ngọc, diễn viên Huỳnh Trang Nhi, ca sĩ Dương Nhất Linh, Cảnh Minh, Đinh Kiến Phong, Trương Lạc Quân… và đặc biệt là sự phụ Hiếu Hiền.

 

kíp
 

Sau hơn một năm vắng bóng, Lê Trọng Hiếu đã “quay lại và lợi hại hơn” với MV Có lẽ được đầu tư nghiêm túc, công phu, kĩ lưỡng với những cảnh quay hoành tráng, những địa điểm nổi tiếng, đẹp nhất nhất ở thành phố sương mù Đà Lạt. 

 

ca
 

Nội dung MV hé lộ một câu chuyện tình đầy nước mắt và không kém phần lãng mạn của một đôi trai tài gái sắc ở thành phố sương mù. Tuy nhiên, vì chê chàng trai nghèo, không môn đăng hộ đối mà cha cô gái đã không đồng ý với mối quan hệ của họ. Người mà ông “chọn mặt gửi vàng” cho con gái là một chàng công tử con nhà giàu. Để chiếm được trái tim người đẹp, chàng công tử kia đã không từ bất kỳ những thủ đoạn hèn hạ nào. Câu chuyện tay ba này sẽ có kết thúc như thế nào?

 

le
 

MV do nghệ sĩ Hiếu Hiền làm đạo diễn, anh cũng đảm nhận một vai quan trọng trong MV. Tham gia MV có sự góp mặt của các diễn viên Jason Vũ, Nguyễn Ngoc Thanh Danh, Fa mi Ngô, bé Panda ( con trai nghệ sĩ Hiếu Hiền), bé Tuấn…

 

Lê
 

Ca sĩ Lê Trọng Hiếu sinh ngày 30/09/1992 tại Quảng Nam. Hiện, anh sống và hoạt động âm nhạc tại TPHCM. Lê Trọng Hiếu một gương mặt rất quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc ở khắp các tỉnh thành trong cả nước với những hài hit gắn liền với tên tuổi của anh như: Vô hậu, Rất khó để quay trở Lại, Ừ thì chia tay… và những bộ phim ca nhạc ăn khách được nhiều người biết đến trên mạng như Đệ nhất xì hơi, Anh còn thương em…

 

foto
 

Lê Trọng Hiếu chia sẻ: “Đây là lần thứ ba Hiếu và anh Hiếu Hiền hợp tác với nhau trong sản phẩm âm nhạc. Còn ngoài đời, còn ngoài đời, hai anh em thường xuyên đi diễn chung với nhau. Panda con trai anh Hiếu Hiền cũng là một vũ đoàn tài năng của Hiếu, trong MV 'Có lẽ' lần này cũng có sự góp mặt của bé Panda. Cơ duyên mà Hiếu và anh Hiếu Hiền gặp nhau là ở những chuyến lưu diễn ở tỉnh dài ngày, anh em quen biết rồi thân thiết cho đến bây giờ, gắn bó với nhau chẳng khác gì anh em ruột thịt”.

 

Hiếu
 

Điều tâm đắc nhất của Lê Trọng Hiếu ở ca khúc Có lẽ là ở giai điệu và ca từ dễ nhớ, dễ thuộc. Và lời bài hát được truyền tải một cách sâu sắc, chắc chắn sẽ đúng tâm trạng với nhiều người. Còn với MV thì đó là công sức của mấy chục con người, bao mồ hôi nước mắt, tiền bạc mới có những cảnh quay hoành tráng tại Đà Lạt. Cả nội dung và hình ảnh MV này, Lê Trọng Hiếu đều hài lòng.

 

Huỳnh
 

“Hiếu chọn thời điểm này ra mắt MV bởi vì mùa này là mùa mưa ở Sài Gòn và là mùa nghỉ hè của học sinh -  sinh viên, thời điểm mà các bạn trẻ này có nhiều thời gian hơn để thưởng thức âm nhạc. Và Hiếu hy vọng các bạn sẽ thích sản phẩm này…” - Lê Trọng Hiếu bật mí.

 

Dự án sắp tới  Lê Trọng Hiếu sẽ tiếp tục lên Đà Lạt, quay tiếp phần  2 cho MV này. Ngoài ra, Lê Trọng Hiếu và nghệ sĩ Hiếu Hiền cũng sẽ hợp tác cùng với một số nghệ sĩ – ca sĩ khác tạo dựng một kênh Youtube riêng cho nhóm.

 

MV Có lẽ chính thức phát hành trên Youtobe ngày 12/6/2018. 

 


 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm