April 23, 2019, 5:07 pm

Hit “say rượu” của Lou Hoàng vượt mặt Hương Giang, thống trị Vpop đầu năm

Sau một năm mờ nhạt, Lou Hoàng bất ngờ tạo nên một cuộc soán ngôi vương thần tốc trên #zingchart đầu năm nay với bản hit “say rượu” Yêu em dại khờ.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Vừa qua, hit mới Yêu em dại khờ từ Lou Hoàng bất ngờ tiến thẳng lên vị trí dẫn đầu #zingchart real-time, chấm dứt chuỗi ngày thống trị liên tiếp của Anh đang ở đâu đấy anh (#ADODDA). Suốt 2 tháng qua, Hương Giang gần như không có đối thủ trên đường đua Vpop.
 
 
zingchart
 
 
Cô hoa hậu có 7 tuần liên tiếp xưng vương trên BXH nhạc Việt. Nhiều bản hit áp sát tại vị trí á quân như 24H (LyLy, Magazine), Con trai cưng (K-ICM, B Ray) hay Em không thể (Tiên Tiên, Touliver). Thế nhưng, chưa có cái tên nào đủ sức chiếm lĩnh ngôi vương của #ADODDA. Phát hành vào đêm giao thừa trên Zing MP3, Yêu em dại khờ chỉ mất 1 ngày để hoán đổi vị trí quán quân của #ADODDA. Đây cũng là ca khúc đầu tiên của năm 2019 đứng nhất BXH.
 
 
zingchart
 
 
Yêu em dại khờ đã gây sốt trước khi được Lou Hoàng phát hành chính thức trên thị trường. Video ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ "ngẫu hứng hát chơi" trong cơn say đã tạo được sự chú ý đối với khán giả. Từ đó, hiệu ứng của ca khúc được lan rộng và khiến công chúng háo hức, mong chờ phiên bản chính thức.
 
 
Phiên bản say rượu cũng khiến cho audio chính thức của Yêu em dại khờ tăng nhiệt và nhanh chóng chạm tay đến vị trí thống trị #zingchart real-time trong thời gian ngắn. Có thể thấy, cách thức trở thành hit của bài hát này có nhiều điểm tương đồng với Hongkong1.
 
 
zingchart
 
 
Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi bản demo hát vui cùng bạn bè được tung ra, Lou Hoàng cũng bất ngờ khi màn "thả thính" ấy lại ủng hộ nhiều đến thế. Vậy nên anh em đã phải gấp rút ngồi lại với nhau để hoàn thành nhanh chóng nhất có thể. Việc phát hành bài hát vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới như một lời chào, hi vọng may mắn sẽ tới với Lou Hoàng để tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất".
 
Tín/Theo VN
 

Có thể bạn quan tâm